Cách rút hầm cầu tốt nhất giá rẻ tại tphcm, hiệu quả nhất

Tắc hầm cầu là nỗi khổ mà bất cứ gia đình nào cũng có thể gặp phải. Việc cần làm lúc bấy giờ chính là tìm ra cách rút hầm cầu tốt nhất để xử lý tình trạng đang gặp phải. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách rút hầm cầu hiệu quả với giá rẻ tại tphcm, đơn giản và có thể áp dụng tại nhà.

cách rút hầm cầu

Cách nào rút hầm cầu hiệu quả nhất?

Muốn rút hầm cầu hiệu quả, cần lưu ý 2 điều sau đây

Để rút hầm cầu đạt hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm chi phí bạn cần phải lưu ý 2 vấn đề sau đây:

  • Thứ nhất, tình trạng của hầm cầu: Hầm cầu nhà bạn có thường xuyên gặp các sự cố ngoài ý muốn không? Ví dụ như nước xuống chậm hay không thoát nước được? Trước giờ hầm cầu đã bị tắc nghẽn lần nào chưa?…
  • Thứ hai, nguyên nhân hầm cầu tắc nghẽn: Bạn có xác định được nguyên nhân hầm cầu tắc nghẽn không, hay bạn không biết? Biết được nguyên nhân tắc nghẽn sẽ giúp chúng ta tìm được cách rút hầm cầu tốt nhất.

Trả lời được 2 vấn đề trên, việc tìm ra giải pháp rút hầm cầu hiệu quả nhất không phải là chuyện khó khăn. Dưới đây là một số cách chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn có thể áp dụng và đem đến thành công ngoài mong đợi.

 

Xác định nguyên nhân tắc hầm cầu

Cách rút hầm cầu tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất tại tphcm

Biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu sẽ giúp bạn tìm được cách rút hầm cầu hiệu quả hơn, tuy nhiên trong trường hợp không biết nguyên nhân bạn vẫn có thể áp dụng một số cách rút hầm cầu tại nhà giá rẻ tại tphcm an toàn sau đây:

Rút hầm cầu hiệu quả với lươn hoặc cá lóc

Chúng ta tìm đến cách rút hầm cầu là bởi hầm cầu đang bị tắc nghẽn, vậy thì khi tắc nghẽn lại cho thêm đồ vật vào nghe khá là phi lý đúng không? Nhưng với cá lóc hoặc lươn thì điều này vô cùng hợp lý. Cá lóc và lươn đều là những con vật có mình trơn, chúng có khả năng bơi lội trong bùn rất giỏi, vì vậy nếu cho chúng vào hầm cầu tắc nghẽn sẽ tăng khả năng thông cầu.

Theo đó, bạn chọn con lươn hoặc cá khỏe mạnh, sau đó cho đầu của chúng vào phía dưới hầm cầu. Trong khi cá hoặc lươn bò xuống, rác bẩn tích đọng trong hầm cầu cũng vì thế mà trôi theo. Bạn dội nước thêm một vài lần nữa là được.

 

Rút hầm cầu bằng lươn

Rút hầm cầu hiệu quả với móc treo quần áo

Không hề nói quá khi ví móc treo quần áo là một trong những cách rút hầm cầu tốt nhất, đạt hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm chi phí rất nhiều. Khi bị tắc hầm cầu, hãy thông chúng bằng cách sử dụng móc treo quần áo trước khi nghĩ đến những cách rút hầm cầu cao siêu hơn.

Để thực hiện, bạn mở móc treo quần áo ra, bẻ cong ở đầu hoặc xoắn chúng lại với nhau, rồi luồn một đầu vào hầm cầu, xoắn đi xoắn lại và kéo cặn bã ra khỏi hầm cầu. Làm liên tục cho đến khi hết cặn bã và hầm cầu có thể xả một cách tự nhiên nhất.

Rút hầm cầu hiệu quả với baking soda giá rẻ

Baking soda cũng là cách rút hầm cầu hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Baking soda phổ biến, dễ tìm thấy, lại có tính hiệu quả cao trong việc tẩy rửa các vết bẩn “cứng đầu”. Đối với tắc hầm cầu, nếu chưa tìm ra được cách rút hầm cầu tốt nhất với mức giá rẻ nhất thì hoàn toàn có thể thử với baking soda.

Cách làm như sau: Dùng 1 phần baking soda + 1 phần muối + ½ giấm, trộn đều chúng với nhau và đổ xuống hầm cầu. Đợi khoảng nửa tiếng thì đổ thêm một ấm nước sôi vào lòng cống. Như vậy, hầm cầu đã được rút một cách nhanh chóng và sạch sẽ rồi.

 

Rút hầm cầu bằng baking soda

Rút hầm cầu hiệu quả với băng dính giá rẻ

Nghe có vẻ không liên quan gì đến nhau lắm, nhưng kỳ thực băng dính lại là dụng cụ rút hầm cầu hiệu quả mà người với người vẫn truyền tai nhau. Không cần gọi thợ rút hầm cầu, chỉ cần chuẩn bị 1 cuộn băng dính thì bao nhiêu nỗi lo lắng của bạn sẽ được tan biến trong tích tắc.

Hãy làm như sau: Dùng giẻ sạch lau hết các vết bẩn và nước có trên mặt hầm cầu. Tiếp đó, dùng băng dính dán kín bề mặt hầm cầu. Nhớ nhé, dán kín không để hở một khe nào hết. Sau đó bạn nhấn nút xả nước từ 1 đến 2 lần để nước đẩy phồng băng dính lên trên. Tiếp theo, bạn dùng tay ấn mạnh băng dính xuống. Khi đó, áp lực lớn từ trên xuống, cộng với sức ép của nước tới điểm bị tắc, mọi thứ sẽ được rút xuống một cách nhanh chóng.

Rút hầm cầu hiệu quả với toilet thụt

Đây không phải là cách rút hầm cầu tốt nhất nhưng lại là cách được sử dụng phổ biến nhất. Hầu hết các gia đình khi bị tắc hầm cầu, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là dụng cụ toilet thụt dùng để thông bồn. Vậy thì cách này thực hiện như thế nào? Và nó có mang đến hiệu quả hay không?

Về cách thực hiện:

  • Đối với cây thụt hầm cầu, bạn xả một ít nước xuống hầm cầu sao cho khi đặt thụt xuống thì nước ngập hết thụt. Thực hiện thao tác ấn xuống và hơi nhấc lên (nhưng không nhấc qua mặt nước). Ấn, nhấc liên tục cho đến khi hầm cầu được thông.
  • Đối với ống thụt hầm cầu, vì có thiết kế thiết bị bơm phía trên, nên khi bạn đặt xuống hầm cầu, bạn bơm liên tục. Áp lực không khí khi nén sẽ đẩy chất thải xuống. Lưu ý: Phải đặt ống khít xuống dưới, khi ấn không quá mạnh tránh tình trạng lệch mút và nước bắn lung tung ra nhà.

Về hiệu quả: Với những trường hợp tắc hầm cầu nhẹ, đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách này tại nhà. Nhưng với những trường hợp nặng hơn, bạn cần sử dụng đến những cách rút hầm cầu tốt hơn và hiệu quả hơn.

 

Rút hầm cầu bằng toilet thụt

Dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm giá rẻ – cách rút hầm cầu tốt nhất, hiệu quả nhất

Khi bạn áp dụng tất cả các cách nói trên nhưng không đem lại kết quả gì thì khi đó bạn cần đến cách rút hầm cầu tốt nhất, hiệu quả nhất, đó chính là việc sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Tại sao dịch vụ rút hầm cầu có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất? Lý do là:

  • Họ được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc hút hầm cầu;
  • Họ có đội ngũ thợ lành nghề, có chuyên môn, có kinh nghiệm, có thể giải quyết được mọi vấn đề hầm cầu gặp phải;
  • Rút hầm cầu là chuyên môn của họ, và làm bất cứ điều gì thuộc về chuyên môn dĩ nhiên cũng sẽ tốt hơn là người không có chuyên môn đang học làm.

 

Dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất, hiệu quả nhất

Khi bạn không thể tự mình rút hầm cầu, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất tại tphcm để họ làm điều đó. Tại sao ư?

  • Nếu bạn tự ý làm, sợ rằng hầm cầu không thể rút, ngược lại còn khiến tình hình trở nặng thêm;
  • Bạn đã nghĩ đến trường hợp hầm cầu ban đầu chỉ tắc, nhưng đến khi bạn nhúng tay vào sửa thì bỗng trào ngược ra bên ngoài, ra khắp phòng chưa?
  • Nếu không thể thực hiện, hãy tiết kiệm thời gian, sức lực và tiền bạc bằng cách sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này, việc của bạn chính là tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất, hiệu quả nhất. Điều đó được thể hiện qua trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, đội ngũ thợ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đồng thời giá cả phải hợp lý, phù hợp trên thị trường. Dựa vào những tiêu chí trên, bạn sẽ chọn được cho mình một đơn vị tốt nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu tư vấn
1
Close chat
Chào Bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho Bạn ?

Bắt đầu tư vấn