Thông cống nghẹt tại Huyện Nhà Bè nhanh chóng

Cống hay bồn cầu bị nghẹt là nỗi ám ảnh của những ai đã từng trải qua. Bất kì bạn ở Nhà Bè hay quận nào trong thành phố cũng không thể tránh khỏi. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết vấn đề này nhanh chóng tại nhà.

Sử dụng bột nở và giấm để thông tắc cống nghẹt tại Nhà Bè

tóc rụng là một trong những nguyên nhân gây tắc cống

Tóc rụng là một trong những nguyên nhân gây tắc cống (Ảnh minh họa)

Bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Đợi chúng bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng.

Để chúng khoảng vài tiếng hay qua đêm rồi hãy xả sạch ống với nước nóng. Hoặc có cách khác là bạn đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. 2 cách này đều mang lại hiệu quả thông cống bị nghẹt tốt nhất.

Sử dụng móc phơi quần áo

Bạn chỉ cần “hi sinh” một chiếc móc quần áo bằng kim loại và kéo cho nó thẳng ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua đường ống để móc vật gây tắt lên.

Những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước sẽ bị “lôi” lên dễ dàng. Khi đã hoàn thành công việc của mình, bạn hãy xả lại bằng nước sôi hoặc nước nóng để giúp làm sạch ống.

Thử dùng nước đun sôi chưa để thông cống

nước sôi có thể giúp thông cống dễ dàng

Nước sôi có thể giúp thông cống dễ dàng (Ảnh minh họa)

Một trong những cách thông cống bị nghẹt hiệu quả nhất là đun nước sôi. Điều này sẽ giúp bạn tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước một cách dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to đun sôi vào bồn cầu hoặc cống để xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống dẫn phải tốt để tránh bị hư hỏng.

Dùng lươn hay cá lóc sống để thông tắc ống cống

Cách này nghe có vẻ hơi lạ phải không? Mặc dù hơi vô lý nhưng nó sẽ giúp bạn thông cống bị nghẹt vô cùng đơn giản. Dù bạn ở Nhà Bè hay bất cứ đâu cũng đều có thể sử dụng được. Bạn mua con lươn hoặc cá lóc về và thả vào ống cống và chỉ cần ngồi chờ kết quả.

Lưu ý là khi thả thì đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy kéo theo các vật thể gây tắc, làm thông cống bị nghẹt.

Sử dụng nước rửa bát, bạn thử chưa?

Cách làm này vô cùng đơn giản. Hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp bạn loại sạch hoàn toàn những cặn bẩn mang lại hiệu quả xử lí cống bị nghẹt. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện nhà bè của Tiến Vũ chuyên nghiệp 

thông cống nghẹt huyện nhà bè

Bạn có thể thuê dịch vụ thông cống nghẹt huyện nhà bè chuyên nghiệp

Để thông cống nghẹt hiệu quả cao, nhanh chóng, tiện dụng ở Nhà Bè hay bất kì đâu chính là nhờ đến các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Phương pháp này đặc biệt hữu hiệu trong việc xử lý mùi hôi lâu dài và nghẹt cống.

Với phương pháp này, có lẽ bạn đọc đang thắc mắc là nơi nào thông cống tốt nhất với giá rẻ ở Nhà Bè? Hãy yên tâm vì có công ty Tiến Vũ, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Việc ống cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều mới mẻ và rất nhiều nhà ở, chung cư,… đang gặp phải. Không chỉ riêng Nhà Bè mà ở tất cả các quận, huyện khác ở thành phố Hồ Chí Minh đều có nguy cơ mắc phải. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề này sao cho nhanh nhất có thể để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tiến Vũ với cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị chuyên dụng, sử dụng loại xe thông cống nghẹt hiện đại sẽ mang lại kết quả cao cho mọi trường hợp. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ theo địa chỉ:

 

Bắt đầu tư vấn
1
Close chat
Chào Bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho Bạn ?

Bắt đầu tư vấn