Thông cống nghẹt tại quận 1, Tp.HCM giá rẻ bất ngờ

Quận 1, TP.HCM là nơi tập trung khá nhiều cư dân với nhiều chung cư nhà hàng liền kề nhau tình trạng tắc cống là điều bình thường khi có nhiều cư dân sinh sống tại đây. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này và muốn tìm một đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Nguyên nhân dẫn đến cống bị tắc nghẽn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt bồn cầu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt bồn cầu (Ảnh minh họa)

Do giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, nhà vệ sinh bạn có thể dùng nhiều giấy là nguyên nhân đầu tiên phổ biến nhất dẫn đến nghẽn bồn cầu. Giấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống nghẹt.

Để sử lý trường hợp này bạn có thể tự sử lý đối với giấy tự tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt.

Đối với loại giấy cứng không tiêu bạn có thể gọi cho Công ty thông cống Tiến Vũ để được sử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá.

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thối, cách nhanh nhất quý khách có thể tự xử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Nếu bạn về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty Tiến Vũ chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá rẻ đến không ngờ.

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho Tiến Vũ, để chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn nhất mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Do đầy bể phốt gây nghẹt bồn cầu

Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút bể phốt nhanh chóng để tiện sử dụng

Một số nguyên nhân khác gây nghẹt bồn cầu

  • Do lắp đặt sai vị trí.
  • Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
  • Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài.
  • Do không có đường thoát khí từ bể phốt.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị thông cống Tiến Vũ?

Công ty thông cống Tiến Vũ chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống rãnh, bồn cầu bị tắc nghẽn tại Quận 1 Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá cả vô cùng hấp dẫn.

Công ty Tiến Vũ là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng.

thông cống nghẹt quận 1

Thông cống nghẹt quận 1 chuyên nghiệp của Tiến Vũ (Ảnh minh họa)

Quý khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt quận 1 xin liên hệ ngay tới Công ty Tiến Vũ, chúng tôi hân hạnh được  phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất 24/24h, mọi lúc mọi nơi.

Bắt đầu tư vấn
1
Close chat
Chào Bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho Bạn ?

Bắt đầu tư vấn