dụng cụ thông cống nghẹt

dụng cụ thông cống nghẹt

Dụng Cụ Thông Cống Nghẹt – Thông tắc cống thoát nước tại nhà

Dưới đây Tiến Vũ xin giới thiệu các dụng cụ thông cống nghẹt và thông tắc cống thoát nước tại nhà để bạn áp dụng cho gia đình của mình. Thay vì bạn thuê một dịch vụ thông cống nghẹt phải tốn rất nhiều tiền và mất nhiều thời gian. Nếu cống của bạn mới bị tắc nhẹ, có hiện tượng nước thoát chậm để xử lý trường hợp này bạn nên sử dụng cá, nước sôi, đá, dầu rửa bát, baking soda… Những dụng cụ dưới dây thường áp dụng cho việc thông tắc cống, ống thoát nước bị nghẹt nặng.

dụng cụ thông cống nghẹt

dụng cụ thông cống nghẹt

Những dụng cụ thông cống hiệu quả nhất

1. Dụng cụ thông tắc cống cầm tay
Một trong những dụng cụ áp dụng rất nhiều trong trường hợp bị tắc nặng. Một số nguyên nhân chính gây ra là do hữu cơ, dầu mở bám trong đường ống gây nên, thật may vì dụng cụ thông tắc cống cầm tay ở đầu có các mút móc câu giúp cho độ bám vào chất bẩn. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất để sử dụng dụng cụ này bằng cách quay bằng tay theo vòng tròn, những chất thải này sẽ bị hòa tan với nước và cuốn đi xa khả năng hoạt động lên đến 1 mét nên bạn cần phải chú ý để sử dụng đúng.
2. Dụng cụ thông tắc Hotdeal, Lavabo

dụng cụ thông tắc đường ống lavabo hotdeal

dụng cụ thông tắc đường ống lavabo hotdeal

Bạn đã tìm hiểu thông tin về dụng cụ này trên mạng nhưng ít khi tiếp xúc nên không biết công dụng và cách sử dụng như thế nào cho hợp lý, vậy tôi sẽ giới thiệu qua dụng cụ này để lấy các chất thải trong đường ống nhờ vào cái móc nhỏ ở đầu dụng cụ hiệu quả rất cao sau khi sử dụng. Dụng cụ này khá hữu dụng trong việc lấy các túi ni lông, tóc sau khi tắm, rơi xuống ống thường sử dụng để thông tại nhà tắm, chậu rửa bát…. Chiều dài hoạt động lên đến 1 mét nên khá thuậ tiện và hiệu quả thì khỏi phải bàn.

Dụng cụ thông nghẹt TORNADO 5M

Hướng dẫn sử dụng dây thông cống lò xo

Dụng cụ thông cống thoát nước 10m DCTB

Dụng cụ thông cống pipe cleaner

dụng cụ thông tắc cống cơ học phổ biến

dụng cụ thông tắc bồn cầu tiết kiệm chi phí

Dụng cụ thông cống nghẹt Hà Tĩnh

Dụng cụ thông tắc cống lò xo tại tphcm

3. Dụng cụ thông tắc cống Bửu Nghệ Thành
Sản phẩm thông tắc cống này rất phổ biến hiện nay, dụng cụ này được sử dụng cho việc thông tắc rất hiệu quả, nó rất dễ sử dụng và tay cầm và mâm quay để tạo độ xoắn tốt nhất giúp cho các vật lạ rơi vào trong đường ống sẽ được quấn quanh và đưa ra bên ngoài Loại này thường có các kích thước từ 1,5m, 3m, 8m, 10m đầy đủ nên bạn cứ chọn loại nào phù hợp với đường ống đang bị tắc nghẽn nhé.

Dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành

4. Dụng cụ thông tắc cống, ống thoát nước đa năng
Đây là dụng cụ được người ta đổi mới thành dụng cụ thông tắc cống cầm tay phía trên tôi đã có giới thiệu qua. Dụng cụ được trang bị các đầu móc để phát huy khả năng thông đường ống hiệu quả hơn gấp 10 lần. Có các động cơ có tốc độ quay cực cao, để giúp đánh bay các vật lạ bên sâu trong ống cống.
Dụng cụ thông tắc bằng máy, ống áp suất nước
Với phương pháp được sử dụng lực nước có áp suất cực cao để thổi bay các chất bẩn trong đường ống ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Với phương pháp này đem lại cho đường ống sạch để dùng trong việc sinh hoạt hằng ngày.
Bạn có thể xem thêm công nghệ điện thủy động để hiểu thêm về phương pháp này.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Địa chỉ cung cấp dụng cụ thông tắc cống tại Đà Nẵng

Dụng cụ thông tắc quay tay 3A

Dụng cụ thông bồn cầu toiletDụng Cụ Thông Ống Thoát Nước 5M

Các loại dụng cụ thông bồn cầu bị nghẹtDụng Cụ Thông Ống Thoát Nước 5M

Dụng Cụ Thông Cống Tavana TC6M (6m)

Dụng cụ thông cống đa năngDụng cụ thông cầu nghẹt cấp tốc

Dụng cụ thông cống Bảo Long Thành

Mua dụng cụ thông cống ở đâu? Dụng cụ nào hiệu quả

Tìm mua những dụng cụ thông cống nghẹt ở đâu chất lượng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699