hút hầm cầu

Hút hầm cầu

Thành phố Hồ Chí Minh có mật độ dân số tập trung đông, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày một nhiều hơn. Khi hầm cầu đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu, làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình. Vậy hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Công ty hút hầm cầu TPHCM nào uy tín nhất hiện nay, giá hút hầm cầu tại TPHCM hiện nay là bao nhiêu? Mời các bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo, của bài viết để biết mức giá hút hầm cầu TPHCM chính xác nhất

1. Hầm cầu là gì? Tại sao phải hút hầm cầu?

Hút hầm cầu

Tại sao phải hút hầm cầu

Tuy là công trình phụ trong mỗi công trình xây dựng, nhưng hầm cầu lại giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu được khi xây dựng nhà ở, khách sạn, cơ quan, trường học, bệnh viện…

Hầm cầu là gì?

Thông thường mỗi hầm cầu đều được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất, hầm cầu được dùng để chứa đựng các chất thải như: phân và nước tiểu do con người thải ra hàng ngày. Hầm cầu thông trực tiếp với bồn cầu thông qua hệ thống cống ngầm, bồn cầu là nơi xả thải trực tiếp xuống Hầm cầu. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người, mỗi hầm cầu sẽ được xây dựng với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Mỗi Hầm cầu đều được thiết kế gồm có 2 ngăn, gồm 1 ngăn chứa chất thải và 1 ngăn chứa nước. Trong Hầm cầu sẽ bao gồm 3 lớp gồm có: nước, chất thải, bùn lắng của chất thải.

Những dấu hiệu cho thấy hầm cầu đầy cần phải hút ngay

Dù hầm cầu có kích thước lớn đến đâu, nhưng trong thời gian dài chứa đựng chất thải hầm cầu cũng sẽ bị đầy. Khi hầm cầu đầy cần phải hút, sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải rút chậm trong vài ngày, những ngày sau đó nước không thể rút xuống được nữa.
 • Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh rất lạ khi nước rút trong bồn cầu.
 • Nước và chất thải dưới cống ngầm có tình trạng trào ngược lên bồn cầu, kèm theo những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
 • Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra một cách thường xuyên hơn trước, dù bạn đã nỗ lực thông tắc nghẹt. Nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau tình trạng tắc nghẽn lại quay trở lại, thậm trí còn tắc nghẹt nặng hơn trước.
Hầm cầu đầy

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

Thời gian định kỳ cần hút hầm cầu

Mỗi hầm cầu sẽ có thời gian hút định kỳ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu xả thải của con người. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo những mốc thời gian cụ thể như sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ trong khoảng 10 – 15 năm/ lần.
 • Thực hiện hút hầm cầu định kỳ từ 3 – 7 năm/ lần đối với những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Nhà hàng, khách sạn, chung cư, dãy nhà trọ, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Lợi ích khi hút hầm cầu

Hút hầm cầu thường xuyên đúng định kỳ sẽ mang lại cho mỗi người những lợi ích rất thiết thực như:

 • Bạn sẽ không bị gián đoạn trong sinh hoạt khi bồn cầu thoát nước thải chậm hoặc không thoát.
 • Tiến hành hút hầm cầu đúng định kỳ giúp bảo vệ được sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hút hầm cầu thường xuyên sẽ giúp bạn không phải chịu đựng các mùi hôi thối và các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa, hệ hô hấp và da.
 • Hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ giúp: tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và thời gian, cho việc thực hiện thông tắc bồn cầu do hầm cầu đầy gây ra.

2. Giá hút hầm cầu hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM ngày càng tăng lên, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên như nấm ở đây. Để cạnh tranh nhau các công ty sẽ đưa ra những mức giá hút hầm cầu khác nhau, gây hoang mang cho người dân không biết đâu là mức giá hút hầm cầu chính xác nhất. 

giá hút hầm cầu

Giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất năm 2020

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu

Giá dịch vụ hút hầm cầu của các công ty có sự khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

 • Thứ 1. Phụ thuộc vào chất lượng phục vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Thường những công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng sẽ có mức giá dịch vụ hút hầm cầu TPHCM cao hơn hoặc bằng mức giá bình quân của thị trường.
 • Thứ 2. Giá dịch vụ hút hầm cầu phụ thuộc vào mức độ khó khi thi công hút hầm cầu. Nếu hầm cầu có mức độ thi công dễ thì giá sẽ mềm hơn, ngược lại những hầm cầu có độ khó khi thi công sẽ có mức giá cao hơn một chút.
 • Thứ 3. Giá dịch vụ hút hầm cầu TPHCM còn phụ thuộc vào khối lượng chất thải. Khối lượng chất thải càng nhiều thì giá dịch vụ cũng sẽ được tính giảm dần.
 • Thứ 4. Mức giá dịch vụ hút hầm đắt hay rẻ, phụ thuộc vào độ trung thực của công ty hút hầm cầu. Nếu công ty làm việc uy tín, sẽ luôn báo đúng khối lượng chất thải đang có trong hầm cầu để tính tiền. Đổi lại những công ty làm việc không trung thực, công nhân sẽ báo lên số lượng chất thải để hạ giá thành. 
 • Thứ 5. Giá dịch vụ hút hầm cầu TPHCM còn phụ thuộc nhiều vào cách tính của công ty, nếu công ty làm việc uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi, tiết kiệm chi phí nhất.

Báo giá hút hầm cầu mới nhất 2020

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải công ty vệ sinh môi trường Tiến Vũ sẽ tư vấn cho khách hàng. Hình thức thanh toán dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất theo m3, hoặc theo chuyến xe. Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất năm 2020 của Tiến Vũ được tính như sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo m3, có giá trung bình từ 290.000đ – 320.000đ/3.
 • Giá dịch vụ tính theo chuyến xe tùy thuộc vào khối m3 của xe sẽ có mức giá chi tiết cụ thể riêng. Mức giá hút hầm cầu tính theo chuyến xe giao động từ 1.000.000đ/ xe trở lên.

Đây là mức giá trung bình của dịch vụ hút hầm cầu năm 2020, ngoài ra công ty còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. Mức giá hút hầm cầu sẽ có nhiều ưu đãi từ 30 – 50% tùy thuộc vào từng thời điểm áp dụng chương trình khuyến mãi của công ty. Để có bảng giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất hiện nay, xin mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 08 1217 6699. 

3. Cảnh giác với chiêu trò hút hầm cầu giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường hoạt động kém chất lượng, nhằm thu hút khách hàng đã đưa ra những chiêu trò hút hầm cầu giá giá rẻ như:

 • Đưa ra mức giá hút hầm cầu thấp hơn mức bình quân của thị trường, nhưng khi tiến hành hút hầm cầu lại tính thêm các khoản phí phát sinh dịch vụ. Với mức phí phụ thu này tính cộng dồn lại, thì số tiền phí hút hầm cầu còn đắt hơn mức giá bình quân rất nhiều lần.
 • Hút hầm cầu với mức giá rẻ nhưng làm ăn gian dối, báo lên số lượng chất thải hút hầm cầu không sạch 100%.
 • Hút hầm cầu không có bảng báo giá trước khi thi công, sau khi thi công song mới đưa ra bảng báo giá để bắt chẹt tiền của khách hàng.
 • Các công ty kém chất lượng thường đưa ra giá hút hầm cầu cực rẻ, nhưng lại không có cam kết và chế độ bảo hành cho người dân. Khi hầm cầu gặp sự cố không thực hiện khắc phục sự cố, mà tìm cách lẩn tránh bỏ mặc khách hàng.
 • Hút hầm cầu không chuyên nghiệp tiến hành đục phá sàn tường làm mất mỹ quan. Hút hầm cầu bằng những xe bồn cũ kỹ gây mùi hôi thối, tiếng ồn khó chịu, làm rơi vãi chất thải ra ngoài gây mất vệ sinh.

4. Tiến Vũ – công ty hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Tp. HCM

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp đang làm việc TPHCM. Công ty Tiến Vũ là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin dùng, ủng hộ lớn từ người dân TPHCM nhất.

dịch vụ hút hầm cầu

Tiến Vũ – công ty hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Tp. HCM

Giới thiệu về Tiến Vũ

Công ty Tiến Vũ là đơn vị có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Tiến Vũ có hệ thống các chi nhánh công ty trên khắp mọi miền đất nước, luôn tự hào cung cấp đến người dân trên mọi miền Tổ quốc các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng tốt nhất như:

 • Dịch vụ hút hầm cầu.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa.
 • Dịch vụ vệ sinh bồn rửa, vệ sinh đường ống cấp thoát nước sinh hoạt.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga.
 • Cung cấp dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng ngủ…
 • Dịch vụ thi công lắp đặt mới và sửa chữa, cải tạo hệ thống ống cấp thoát nước cho các công trình xây dựng.
 • Thi công xây dựng mới và sửa chữa hố ga, hầm cầu.
 • Nhận bảo trì các công trình vệ sinh tại các chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện..

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu của Tiến Vũ?

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu TPHCM của Tiến Vũ khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Giá dịch vụ cạnh tranh nhất

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu ưu đãi hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ chi tiết cụ thể cho khách hàng trước khi thi công hút hầm cầu. 
 • Dựa vào khối lượng chất thải, công nhân của Tiến Vũ, sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ có lợi nhất. 
 • Công ty đảm bảo không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh dịch vụ nào khách hàng chỉ cần trả tiền theo đúng thỏa thuận ban đầu.
Công ty hút hầm cầu

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Tiến Vũ

Chất lượng phục vụ tốt nhất

 • Tiến Vũ có đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, trung thực luôn tính toán chính xác khối lượng chất thải. Đảm bảo không báo sai khối lượng chất thải để thu thêm tiền của khách hàng.
 • Công nhân làm việc nhiệt tình, sạch sẽ tiến hành thu gom sạch sẽ chất thải không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Công ty có dàn xe hút hầm cầu mới, công nghệ hiện đại đảm bảo hút sạch 100% chất thải dưới hầm cầu. Hút hầm cầu không để lại tiếng ồn lớn, không gây ra mùi hôi thối khó chịu làm ô nhiễm môi trường sống.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm và hầm cầu. Không đục phá sàn tường, gây mất mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Thời gian làm việc và chế độ bảo hành dịch vụ

Công ty Tiến Vũ có thời gian bảo thành dịch vụ hút bể phốt dài lâu từ 24 – 60 tháng. Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín làm việc 24/24h. Chỉ cần khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ công nhân của công ty, sẽ có mặt để khắc phục ngay.

Thời gian cung cấp dịch vụ hút hầm cầu 24/ 24h. Dù ngày mưa, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết  chỉ cần khách hàng gọi, Tiến Vũ luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên mọi nẻo đường của TPHCM.

Quy trình hút hầm cầu tại Tiến Vũ

Công ty Tiến Vũ có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp theo những bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin của người dân, về tình trạng hầm cầu đầy qua số hotline: 08 1217 6699.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình trạng hầm cầu đầy và tính toán khối lượng chất thải.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu và tư vấn hình thức thanh toán dịch vụ có lợi cho khách hàng nhất.
 • Bước 4. Thỏa thuận giá cả dịch vụ hút hầm cầu với khách hàng, thực hiện ký kết hợp đồng làm việc.
 • Bước 5. Tiến hành hút hầm cầu nhanh trong thời gian từ 20 – 30 phút.
 • Bước 6. Khách hàng và nhân viên của công ty thực hiện nghiệm thu dịch vụ hút hầm cầu.
 • Bước 7. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn VAT và phiếu bảo hành dịch vụ giao cho khách hàng.

ảnh 7. Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của Tiến Vũ

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Tiến Vũ?

Công ty Tiến Vũ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên khắp các tỉnh thành của nước ta, vì vậy bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Tiến Vũ chỉ cần liên hệ trực tiếp qua:

 • Trang web của công ty https://thongcongtienvu.com/
 • Liên hệ qua số điện thoại: 02862789599 – 08 1217 6699
 • Liên hệ qua địa chỉ email: thongcongtienvu@gmail.com

Công ty vệ sinh môi trường Tiến Vũ là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Cư dân sinh sống tại TPHCM thấy hầm cầu có những dấu hiệu đầy, hầm cầu đã lâu không hút định kỳ, xin hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 02862789599 – 08 1217 6699 của Tiến Vũ để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699