Hút bể phốt tại huyện thạch thất

Hút bể phốt tại huyện thạch thất

Công ty Dịch Vụ hút bể phốt tại huyện Thạch Thất

Hiện nay, trường hợp bồn cầu tắc xảy ra khá thường xuyên, gây khó chịu đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị sửa chữa, thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín, chúng tôi – công ty dịch vụ thông tắc, hút bể phốt Thạch Thất chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. Phương pháp làm việc của công ty dịch vụ thông tắc, hút bể phốt Thạch Thất

Mỗi khi nghe đến bồn cầu bị tắc, nhiều người sợ ô nhiễm và bẩn nên thường không lại gần khắc phục. Đối với những trường hợp tắc nhẹ, bạn có thể tự giải quyết, tuy nhiên để giải quyết triệt để vấn đề này, cần phải nhờ đến các đơn vị thông tắc có chuyên môn như chúng tôi. Dưới đây là một số phương pháp thường được sử dụng. 

  • Phương pháp hỗ trợ, tư vấn

Khi có vấn đề liên quan đến bồn cầu, bể phốt,… trong gia đình cũng như các doanh nghiệp, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất về các sự cố bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ thu nhận ý kiến và đưa ra hướng giải quyết phù hợp dành cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn sau bán để hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng bồn cầu đúng cách để tránh xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.

  • Phương pháp giải quyết trực tiếp vấn đề

Trong trường hợp qua hướng dẫn mà tự khách hàng không giải quyết được vấn đề và mong muốn đơn vị trực tiếp qua sửa chữa ngay từ đầu, chúng tôi sẽ trực tiếp đến để hỗ trợ và xử lý sự cố này.

Trước tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện và đưa ra nguyên nhân, sau đó thông báo tới khách hàng phương hướng giải quyết. Đối với trường hợp bể phốt đang đầy, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt, trường hợp tắc bồn cầu, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt Thạch Thất bằng chân không, hoặc móc sắt, máy nén khí, áp suất,… Trong trường hợp bồn cầu đặt sai vị trí dẫn đến tắc nghẽn, cần có sự sửa chữa, tháo dỡ để điều chỉnh lại.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bất kỳ khi nào gặp vấn đề liên quan đến bồn cầu, bể phốt, ống dẫn nước thải,.. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi đảm bảo đến và giải quyết vấn đề trực tiếp trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.

2. Những ưu điểm về dịch vụ của công ty chúng tôi

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo được uy tín, chất lượng, chúng tôi hoạt động sau nhiều năm và có được sự tin tưởng bởi những ưu điểm sau:

–        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề

Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, thợ thi công vô cùng trung thực, tận tình, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức những buổi giảng dạy, thực nghiệm để giúp đội ngũ nhân viên ngày càng phát triển, tiến bộ hơn, giúp nâng cao chất lượng hoạt động của công ty.

–        Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao 

Ngoài việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chúng tôi còn rất quan tâm đến việc nâng cao trang thiết bị. Những dịch vụ thông hút bể phốt Thạch Thất chúng tôi cung cấp đều sử dụng các trang thiết bị vô cùng hiện đại, chuyên dụng, giúp thực hiện thi công nhanh chóng, không gây ảnh hưởng hay hư hại đến công trình và sinh hoạt thường ngày của khách hàng.

–        Cam kết bảo hành lâu lăm

Với mỗi loại dịch vụ khác nhau, chúng tôi đều thực hiện bảo hành sau khi sửa chữa. Thời hạn bảo hành được ghi cụ thể, rõ ràng trong hợp đồng. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí và đảm bảo về chất lượng, không xảy ra trường hợp chậm trễ hay sửa chữa kém trong thời gian bảo hành.

Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ công nhân viên trong công ty, chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh và được nhiều người tin tưởng lựa chọn, ngay cả những vị khách khó tính nhất. 

3. Báo giá các dịch vụ của công ty cung cấp

Nhiều công ty thường xuyên báo giá rẻ bất ngờ, tuy nhiên khi thực hiện và thanh toán, giá thành lại tăng lên rất cao, khiến cho nhiều khách hàng khó chịu. Riêng đối với chúng tôi, sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp này. Giá thành của chúng tôi được tính theo từng dịch vụ cũng như tình trạng của sự cố. 

Tất cả các thông hút bể phốt Thạch Thất hay tại các khu vực khác đều có giá niêm yết, được trao đổi và công khai với khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện trong trường hợp khách hàng đồng ý hoàn toàn về phương pháp xử lý cũng như báo giá của dịch vụ.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố nào về việc tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt tại Thạch Thất nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng. 

Địa chỉ: Thôn Yên Lạc, Xã Cần Kiệm, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0926.10.10017

Website: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699