Hút hầm cầu huyện Bình Chánh

hút hầm cầu bình chánh

hút hầm cầu bình chánh

Hút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ LH: 0286.278.9599

Công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như chúng ta đã biết hiện nay trên địa bàn huyện Bình Chánh nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt và nạo vét cống ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Bởi vậy, để có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

hút hầm cầu bình chánh

Hút hầm cầu bình chánh

Tại sao hầm cầu nhanh bị đầy hoặc bị tắc?

Sau một thời gian dài sử dụng hầm cầu thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt hoặc bị đầy. Bởi vậy dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này cho khách hàng. Hiện tượng hầm cầu bị nghẹt hoặc nhanh đầy là do những nguyên nhân sau:

Hầm cầu thiết kế có dung tích nhỏ

Trong quá trình sử dụng người dùng thường ít quan tâm đến dung tích sử dụng của hầm cầu. Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc những nơi tập trung nhiều dân cư như nhà trọ, khu tập thể sẽ có ít diện tích xây hầm cầu. 

Bởi vậy vì dung tích nhỏ nên khối lượng chứa đựng của hầm cầu sẽ không lớn. Do đó, sẽ thường xuyên xảy ra hiện tượng hầm cầu nhanh đầy.

Không sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu định kỳ

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc hầm cầu nhanh đầy đó chính là bạn không để ý đến thời gian cần hút hầm cầu. Để đảm bảo chất lượng sử dụng hầm cầu cũng như an toàn cho sức khỏe của con người thì nên rút hầm cầu định kỳ từ 1-3 năm. 

Tuy nhiên, nếu số lượng người dân sống đông đúc hơn thì cần rút ngắn thời gian hút hầm cầu. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì những công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng nên một năm hút hầm cầu 1 lần.

Hầm cầu được thiết kế sai quy cách

Hầm cầu sẽ được thiết kế bao gồm 3 ngăn: ngăn chứa, ngăn lắng và ngăn lọc nước. Trong đó ngăn chứa là nơi chứa các chất thải khô, tại đây phân sẽ lắng xuống và quá trình phân hủy sẽ diễn ra để tạo thành lớp bùn và lớp nước.

Lượng nước sẽ theo đường ống chảy ra bên ngoài giữ lại lớp bùn. Việc làm này sẽ giúp hầm cầu không bị bí hơi và tránh được các vấn đề phát sinh do áp suất sản sinh trong quá trình phân hủy. Bởi vậy, nếu trong quá trình thiết kế hầm cầu không đảm bảo đúng quy cách sẽ rất dễ dẫn đến khả năng hầm cầu bị sập hoặc nổ.

Hầm cầu bị nghẹt do chất thải hoặc vật rắn

Trong quá trình sử dụng nếu không đảm bảo đúng quy cách và ý thức dùng hầm cầu mà thải trực tiếp những vật khó phân hủy xuống hầm cầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của hầm cầu.

Ngoài ra, nhiều gia đình sử dụng các loại chất thải khó phân hủy trực tiếp xả xuống hầm cầu sẽ để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Ngoài ra, nếu bạn không kịp thời sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh thì rất có thể làm nước cống thải tràn ngược lên gây mất vệ sinh cho gia đình đồng thời tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị tắc nghẹt hoặc đầy

Nếu gia đình bạn mới xây nhà và là lần đầu tiên sử dụng hầm cầu chứa chất thải thì bạn sẽ không biết khi nào nên hút hầm cầu. Bởi vậy Tiến Vũ sẽ chia sẻ tới khách hàng Những dấu hiệu nhận biết khi nào cần hút hầm cầu huyện Bình Chánh.

Quá trình rút nước xả chậm

Sau khi xả nước nếu thấy nước rút chậm có hai trường hợp xảy ra một là hầm cầu bị nghẹt hai là hầm cầu bị đầy. Bạn có thể thực hiện các biện pháp thông cống tại nhà. Nếu đã thực hiện tuy nhiên vẫn chưa giải quyết được triệt để thì bạn hãy liên hệ ngay với Tiến Vũ để được hỗ trợ kịp thời mang lại hiệu quả cao.

Xuất hiện mùi hôi khó chịu

Khi phát hiện nhà vệ sinh xuất hiện những mùi hôi khó chịu trong khi đó bạn đã sử dụng những biện pháp khử mùi nhưng không hiệu quả thì chứng tỏ hầm cầu nhà bạn đã bị tắc. Khi đó hầm cầu đầy các chất thải sẽ không phân hủy và tràn nước thải lên bề mặt khe hở hoặc được ống gây mùi khó chịu. Không những ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tràn nước thải ra ngoài

Đây chính là dấu hiệu đơn giản nhất để nhận biết tình trạng hầm cầu đã bị đầy. Khi hầm cầu có biểu hiện bị đầy thì nước thải và chất thải sẽ tràn ra ngoài qua các khe hở hoặc dưới áp suất lớn sẽ làm nổ hầm cầu. Đặc biệt vào mùa mưa hầm cầu sẽ nhanh đầy hơn và dễ dàng tràn nước ra bên ngoài.

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh chuyên nghiệp

Tuy hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Bình Chánh nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh gọn, sạch sẽ, giá thành hợp lý không thể không nhắc đến Công ty hút hầm cầu Tiến Vũ. Đây là công ty lớn và uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Chánh và nhiều quận huyện khác trên cả nước. Bên cạnh đó công ty còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú khác như: thông cống nghẹt, sửa bồn cầu và nạo vét hố ga,…

Với mục đích mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất Tiến Vũ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh gọn và sạch sẽ. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Để đảm bảo vệ sinh cho gia đình và môi trường bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh định kỳ. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0286.278.9599 để tìm hiểu thông tin và nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

Website: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699