Mua bột thông cống nghẹt ở đâu

Mua bột thông cống nghẹt ở đâu

Nên mua bột thông cống nghẹt ở đâu tại TPHCM?

Nên mua bột thông cống nghẹt ở đâu tại TPHCM? Chắc chắn đây là câu hỏi chung của những khách hàng đang gặp phải tình trạng cầu cống bị tắc nghẽn mà không biết mua bột thông cống nghẹt ở đâu tại thành phố đô thị xa hoa này. Tại TPHCM có đến hàng nghìn cơ sở cung cấp bột thông cống cho khách hàng, tuy nhiên có nhiều nguồn hàng khác nhau vì thế khách hàng cũng nên cân nhắc để lựa chọn và tìm mua tại những cơ sở uy tín nhằm đảm bảo an toàn.

Mua bột thông cống nghẹt ở đâu

Mua bột thông cống nghẹt ở đâu

Để giải quyết nhanh chóng vấn đề thông cống nghẹt bạn có thể tìm mua bột thông cống nghẹt  tại TPHCM – đây cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ dân sinh sống tại TPHCM. 

Bột thông cống nghẹt là gì?

Bột thông cống nghẹt là một loại hóa chất đặc biệt, thành phần chính thường là Potassium Hydroxide và các Sodium Hydroxide. Ngoài ra, thành phần bột thông cống còn chứa các chất phụ gia khác giúp làm chất thải mềm ra và có khả năng phân hủy cực tốt đối với các chất thải hữu cơ như rong rêu, thức ăn thừa như cơm, thậm chí túi nilon hay xác chết động vật. 

Có rất nhiều sản phẩm bột thông cống nghẹt trên thị trường hiện nay

Các chất này bên trong đường ống dẫn nước, giúp cho hệ thống đường ống hoạt động trở lại bình thường như trước. Thời gian phân hủy của bột được diễn ra nhanh chóng, chỉ sau vài tiếng đồng hồ đường ống cầu cống sẽ được làm sạch một cách triệt để mà không làm ảnh hưởng đến đường ống.

Tại sao phải sử dụng bột thông cống nghẹt?

Hiện nay, với mật động dân cư sinh sống ở TP HCM vô cùng đông đúc, nhiều nhà sinh sống ở liền kề nhau nên tình trạng tắc cống là điều rất dễ gặp phải. Khi cống bị tắc nghẹt thì bột thống cống sẽ có tác dụng làm mềm và phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước để các tạp chất có thể dễ dàng thoát ra ngoài đường ống.

Quá trình thông cống nghẹt vô cùng vất vả

  • Trong trường hợp bạn đã sử dụng những dụng cụ hoặc những cách thông thường để thông cống ngay tại nhà mà vẫn không mang lại hiệu quả và không xác định được vị trí cống nghẹt hoặc không thể tiếp cận được thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng bột thông cống. Với những hóa chất có trong bột thông cống sẽ tạo nên sức mạnh đánh bay và làm phân hủy những nguyên nhân gây tắc nghẹt đường ống giúp thông cống dễ dàng.
  • Sử dụng bột thông cống sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và sử dụng bột thông cống cũng vô cùng dễ dàng. Mức giá cho một gói bột thông cống ở TPHCM rất rẻ vì thế sẽ mang lại hiệu quả cao về kinh tế.
  • Có hiệu quả tức thời khi sử dụng bột thông cống nghẹt, bạn chỉ cần tìm mua bột thông cống nghẹt tại TPHCM tại các website hoặc cửa hàng chính hãng và thực hiện đúng đầy đủ quy trình hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Quá trình phân hủy và tống khứ các chất thải sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng. Trong thời gian khoảng  một tiếng là bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.
  • Giúp bạn chủ động về mặt thời gian, bạn có thể thực hiện thông cống nghẹt vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhưng tốt nhất bạn nên thực hiện vào ban đêm trước khi đi ngủ và xả lại nước vào sáng hôm sau.

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống bạn nên biết

Chúng ta đều biết rằng hầu hết những loại bột thông cống đều có chất tẩy, axit và khả phân hủy rất mạnh. Vì thế để tránh những rủi ro không đáng có thì bạn nên thực hiện đúng quy trình nhằm bảo vệ sức khỏe và đồ dùng trong gia đình.

Nên mua bột thông cống nghẹt ở đâu tại TPHCM?

  • Trước khi thực hiện thông cống bạn phải đọc rõ hướng dẫn sử dụng trên vỏ chai, vỏ bao bì để sử dụng với một lượng vừa đủ. Không nên quá làm dụng bột thông cống, việc sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến đường cống, đường cống sẽ bị ăn mòn và dẫn đến hư hại. Vì thế nên sử dụng bột thông cống nghẹt với lượng vừa đủ và thời gian sử dụng theo định kỳ là một năm hai lần, để tránh gặp phải tình trạng nghẹt cống.
  • Nên trang bị những thiết bị bảo hộ cho mình như sử dụng găng tay và khẩu trang, tránh tiếp xúc trực tiếp tới da tay. Nếu lỡ bị dính vào da tay thì ngay lập tức rửa lại với nước sạch. Một số người có thể bị dị ứng hoặc bị ảnh hưởng đến da tay khi tiếp xúc trực tiếp với bột thông cống.
  • Thời gian lý tưởng nhất cho quá trình thông cống là vào ban đêm, tránh xa tầm tay của trẻ em
  • Nếu nhà bạn xảy ra trường hợp bị nghẹt cống thì việc đầu tiên đó là sử dụng bột thông cống nghẹt. Nhưng không phải bất cứ chất thải nào bột thông cống cũng có tác dụng ăn mòn, đối với những vật có kích thước lớn hoặc vật cứng thì việc sử dụng bột thông cống sẽ không mang lại tác dụng.
  • Nếu cống bị úa vàng do nước có chất phèn hoặc mảng bám lâu ngày thì những sản phẩm bột thông cống nghẹt sẽ không thể tẩy ố được những mảng bám đó, bạn nên sử dụng những sản phẩm khác để xử lý hiệu quả hơn.

Có nên sử dụng bột thông cống nghẹt?

Bột thông cống nghẹt chỉ áp dụng cho những trường hợp cống bị tắc nhẹ. Với những trường hợp cống nghẹt lâu ngày hoặc có vật cứng thì việc sử dụng bột thông cống nghẹt sẽ không có tác dụng, bạn nên đến sự hỗ trợ của những công ty hút hầm cầu. 

Thông cống nghẹt chuyên nghiệp với Công ty Tiến Vũ

Nổi tiếng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường, Công ty Tiến Vũ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thông cống nghẹt tốt nhất. Nếu trường hợp bạn cảm thấy việc tìm mua bột thông cống nghẹt ở đâu tại TPHCM quá khó hoặc  việc sử dụng những cách thông nghẹt cống không mang lại hiệu quả thì hãy liên hệ ngay thongcongtienvu.com để được tư vấn và cử nhân viên đến hỗ trợ thông cống kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699