Nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh

Nạo vét hố ga quận bình thạnh

Nạo vét hố ga quận bình thạnh

Nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chỉ từ 100K – 02862789599

Qua nhiều năm hoạt động tại Tp. HCM về dịch vụ vệ sinh môi trường. Công ty Tiến Vũ nhận thấy được dịch vụ nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín, chất lượng đang trở nên thiết thực hơn. Một mặt là phục vụ nhu cầu của quý khách hàng thân mến, mặt khác là giúp mang lại môi trường sống xanh, sạch cho mọi người ở đây. Vì thế, chúng tôi cũng cố gắng tuyển dụng thêm nhiều nhân viên, mua sắm thêm nhiều máy móc, thiết bị phục vụ mọi nhu cầu trên địa bàn quận hiện nay. Bài viết sau sẽ giải đáp thêm thông tin về dịch vụ cho các bạn hiểu thêm. 

Nạo vét hố ga quận bình thạnh

Nạo vét hố ga quận bình thạnh

1. Có những loại hố ga nạo hiện nay?

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, đặc điểm công trình mà sử dụng loại hố ga cho phù hợp. Hiện nay, có một số loại hố ga phổ biến như sau:

1.1. Hố ga thoát nước thải hộ gia đình

Trong mỗi hộ gia đình tại khu vực quận Bình Thạnh nói riêng và khu vực đô thị Tp. HCM nói chung, việc lắp đặt hố ga là rất cần thiết. Vì mật độ dân cư đông đúc, hệ thống thoát nước chung dễ bị tắc nghẽn nên việc sử dụng hố ga sẽ góp phần bảo vệ môi trường, đặc biệt là sức khỏe con người. Hố ga thoát nước thải gia đình còn được gọi với tên khác là hầm cầu, bể phốt 2 ngăn, bể phốt 3 ngăn. 

1.2. Hố ga thoát nước mưa

Loại hố ga này thường dễ dàng nhìn thấy ở khắp mặt đường trên thành phố. So với hố ga thoát nước gia đình thì hố ga thoát nước mưa có kích thước lớn hơn. Bên trong hệ thống được trang bị lưới chắn rác bằng gang. Lợi ích của việc này là giúp giữ lại rác thải bị cuốn theo dòng chảy, phân tách rác thải và nước thải một cách hiệu quả, khoa học, tiết kiệm chi phí. 

Hình 1 – Có nhiều loại hố ga được sử dụng hiện nay

1.3. Hố ga tách mỡ

Hố ga tách mỡ thường được sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng, nơi thường xuyên đổ ra chất thải dầu ăn, mỡ thừa, thức ăn vụn. Nhờ có cấu tạo đặc biệt với 3 lớp màng lọc có tác dụng giữ lại rác thải, giữ lại dầu mỡ trước khi nước thải đổ ra hệ thống thoát nước chung. Nếu không sử dụng hố ga loại này thì tình trạng tắc nghẽn cống, rãnh, ô nhiễm môi trường sẽ ngày càng thêm trầm trọng. 

1.4. Hố ga ngăn mùi hôi

Hố ga ngăn mùi được sử dụng tương đối phổ biến tại các trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan. Với thiết kế bao gồm lưới chắn rác, hố thu, van ngăn mùi. Hố ga loại này đã giúp đem lại bầu không khí trong lành cho mọi người sinh sống, làm việc tại khu vực đó. 

1.5. Hố ga chống triều cường

Chắc chắn nhiều người chưa đến loại hố ga hiện đại này. Mục đích chính của nó là ngăn triều cường từ hệ thống đường ống công cộng chảy ngược vào hệ thống thoát nước của gia đình, công trình. Sử dụng hố ga chống triều cường là giải pháp chống tràn ngược nước thải hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay. 

2. Nên nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh định kỳ bao lâu?

Thời hạn định kỳ nạo vét hố ga phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích hố ga (sức chứa hố ga), lượng nước thải hằng ngày, thành phần nước thải, hệ thống thoát nước chung ở khu vực sinh sống, ý thức của mỗi người. Nhưng qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực này, Tiến Vũ sẽ đưa ra một số mốc thời gian cho mọi người lưu ý như sau:

  • Hộ gia đình từ 3 – 4 người: nạo vét 1 – 2 lần/năm
  • Hộ gia đình 4 – 6 người: nạo vét 1 – 3 lần/năm
  • Các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng: nạo vét 2 – 3 lần/năm
  • Cơ quan, nhà máy, xí nghiệp: nạo vét ít nhất 2 lần/năm

Hình 2 – Bao lâu nên nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh là phù hợp?

Trên đây chỉ là các mốc thời gian tham khảo mà Tiến Vũ gợi ý. Tuy nhiên để đảm bảo hố ga luôn hoạt động tốt thì có thể tiến hành nạo vét nhiều lần hơn. Tiến Vũ cũng nhận được nhiều yêu cầu nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chủ yếu là các hộ gia đình sinh sống xung quanh tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn từ chân cầu Sài Gòn hướng đến gần cầu Thủ Thiêm, đường Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phan Đăng Lưu,… Các địa điểm này thường xuyên bị ngập lụt khi có mưa lớn. Hệ thống thoát nước không còn hoạt động tốt. Vì thế mà hệ thống thoát nước gia đình cũng bị ảnh hưởng. 

3. Công Ty Tiến Vũ – Thi công nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chỉ từ 100K

Với đội ngũ nhân viên số lượng lớn cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, Thông cống Tiến Vũ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu nạo vét hố ga tại khu vực này. Sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn, giá cả chỉ từ 100K cho mỗi lần nạo vét. Mức giá này vẫn còn tương đối rẻ so với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp thêm những thông tin cần thiết. Sau đó sẽ có nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ để khảo sát và báo giá. Khi đôi bên thỏa thuận thống nhất, hài lòng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tuyệt đối không có chuyện chúng tôi dùng chiêu trò đưa khách hàng vào “bẫy hợp đồng”. Tất cả thông tin đều minh bạch, rõ ràng, dựa trên tinh thần hợp tác vui vẻ giữa Tiến Vũ và khách hàng. 

Hình 3 – Tiến Vũ – Thi công nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chỉ từ 100K

Sau khi nạo vét lần đầu, Tiến Vũ còn tư vấn miễn phí thêm thời hạn nạo vét định kỳ cụ thể cho trường hợp của gia đình bạn. Ở lần nạo vét sau chỉ cần một cuộc gọi điện thoại thì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 10 – 30 phút và thực hiện nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian đáng kể so với lần đầu. 

Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ Nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chỉ từ 100K thì hố ga sẽ không còn tình trạng bốc mùi hôi, tắc nghẽn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông Cống Nghẹt Tiến Vũ

  • Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Quận Tân Phú, Tp. HCM
  • Chi nhánh Hà Nội: số 279 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 028.6278.9599 
  • Email: thongcontienvu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699