Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

nạo vét hố ga quận 11

nạo vét hố ga quận 11

Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Là một huyện nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, huyện Bình Chánh có số dân đông nhất cả nước, theo số liệu thống kê năm 2019. Lượng dân lớn tạo ra nhiều áp lực đặt lên hệ thống giao thông cũng như hệ thống vệ sinh môi trường. Điển hình là cống rãnh nơi đây thường xuyên bị tắc nghẹt, gây ra nhiều bất tiện cho người dân. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về thông cống nghẹt huyện Bình Chánh.

Nguyên nhân cống nghẹt

Nằm ở cửa ngõ phía tây và tây nam của thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích lớn đáng kể, huyện Bình Chánh được nhận sự quan tâm đặc biệt từ các cấp chính quyền trong phát triển kinh tế, xã hội. Nhờ đó, tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa ở đây được ghi nhận nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước. Bên cạnh đó, nơi đây có nhiều các địa điểm tham quan, di tích lịch sử. Những yếu tố trên đã góp phần đưa huyện Bình Chánh trở thành một trong những nơi thu hút lượng khách tham quan hàng năm lớn nhất. Tốc độ phát triển kinh tế cũng nhờ đó mà tăng nhanh, tăng mạnh hơn.

Tuy nhiên, đây vừa là điểm mạnh, vừa là gánh nặng cho huyện Bình Chánh. Bởi lượng người sinh sống ở đây lớn dẫn đến lượng chất thải sinh hoạt lớn hơn rất nhiều lần. Điều này là thủ phạm chính gây ra các vấn đề phổ biến về đường ống cống hiện nay. Có thể kể đến như: tắc ống cống, cống trào ngược,…

Ngoài ra, không thể không kể đến những hành động xấu xí của con người trong cuộc sống hiện đại. Những hành động này cũng trực tiếp gây nên tình trạng tắc nghẹt cống rãnh. Một số thói quen không tốt mà rất nhiều người hiện nay mắc phải là:

–          Đổ rác thải xuống cống: nhiều người cho rằng đây là cách hữu hiệu nhất để xử lý đống rác thải đang bốc mùi. Tuy nhiên trên thực tế, đây là con dao hai lưỡi. Bởi nó có thể giúp bạn xử lý rác thải đang bốc mùi và đầy ruồi muỗi, nhưng nó cũng có thể khiến đường cống nhà bạn tắc nghẹt và rác thải bị mắc ở lại trong đường ống còn gây ra những mùi khủng khiếp hơn rác thải thông thường.

–          Đổ thức ăn thừa có nhiều dầu mỡ vào cống: Khi rửa bát, mọi người thường tiện tay đổ các loại dầu mỡ thừa xuống thẳng cống. Ít ai biết rằng lượng dầu mỡ này rất dễ bám lại thành ống cống, đặc biệt là vào mùa lạnh. Lâu dần, lớp mỡ ngày càng dày lên, tạo thành chướng ngại vật cản trở sự lưu thông của chất thải.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện bình chánh

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện bình chánh

Có thể thông cống nghẹt tại nhà không?

Trước tình trạng sự xuất hiện cống nghẹt ngày càng nhiều hơn, người dân đi tìm cho mình những giải pháp nhanh gọn mà tiết kiệm chi phí. Trên các trang web cũng xuất hiện nhiều bài viết hướng dẫn người dân dùng các nguyên liệu rẻ và dụng cụ dễ tìm để thông cống. Sau đây là một trong những cách được người dân ưa chuộng nhất:

–          Dùng nước sôi: Đối với những trường hợp cống bị tắc nghẹt do lớp mỡ đông đặc, đây hẳn là cách vô cùng hữu hiệu. Bởi lớp mỡ sẽ nhanh chóng tan khi gặp nước đun sôi. Khi bạn rót đủ nhiều, lớp mỡ sẽ tan hết và trả cho bạn đường ống cống thông thoáng.

–          Dùng bột thông cống: Sản phẩm này đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Với giá cả bình dân và dễ dàng mua được ở bất kì siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào, gói bột thông cống được nhiều người dân ưa chuộng bởi tác dụng siêu nhanh của nó. Chỉ vài phút sau khi sử dụng, đường ống cống lại thông thoáng và hết tắc nghẹt.

–          Dùng móc quần áo: Khi ống cống bị nghẹt do dị vật, bạn chỉ cần bẻ chiếc móc treo quần áo và đẩy nó vào trong đường ống cống. Nhờ đó bạn có thể móc các loại rác thải còn tắc trong cống ra ngoài, giúp cống tiếp tục lưu thông.

Tuy nhiên, những cách trên thường chỉ hữu hiệu trong một số trường hợp. Đối với những đường ống cống đã bị tắc nặng nề, bạn cần liên hệ với các công ty thông cống nghẹt huyện Bình Chánh uy tín để được giúp đỡ.

Đơn vị nào thông cống nghẹt huyện Bình Chánh uy tín?

Do nhu cầu thông cống nghẹt của người dân tăng cao, các công ty cung cấp dịch vụ này tại huyện Bình Chánh mọc ra như nấm. Đây vừa là điều kiện thuận lợi nhưng cũng là những thách thức cho người dân trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Có không ít các công ty đã bị bóc trần sự thật hoạt động gian dối, làm việc kém hiệu quả, lựa đảo, trục lợi từ khách hàng. Những điều này làm người dân vô cùng lo ngại trước chất lượng của các công ty thông cống nghẹt hiện nay.

Thấu hiểu tâm tư của người dân huyện Bình Chánh, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc công ty Tiến Vũ – một trong những đơn vị đứng đầu cả nước về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trải qua nhiều kì thi tuyển chọn để có thể chính thức làm việc phục vụ khách hàng. Các loại máy móc thiết bị cũng luôn được cải tiến, cập nhật và bảo dưỡng để có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với đường ống cống, hãy liên hệ 0286.278.9599 hoặc website: thongcongtienvu.com để được tư vấn và hỗ trợ thông cống ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699