Thông cống nghẹt tại quận 7 giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7, TPHCM(Sài Gòn) giá rẻ nhất hiện nay, đội thông cống nghẹt Quận 7 luôn đem lại sự yên tâm cho tất cả mọi nhà gọi ngay vào số điện thoại 028 62 789 599 để được hỗ trợ. Quận 7 được xem là một trong những khu vực đầy triển vọng của TPHCM với cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Với sự phát triển đó, việc giữ gìn khu phố, nhà cửa xanh – sạch – đẹp được coi là nhiệm vụ hàng đầu của các hộ gia đình và co quan đoàn thể tại đây. Việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt sẽ giúp loại bỏ toàn bộ lượng chất thải còn dư thừa bị tồn đọng lại không thoát được, trả lại môi trường trong sạch, an lành và nâng tầm mỹ quan cho nơi mà bạn đang sinh sống.

thông cống nghẹt quận 7

thông cống nghẹt quận 7

Dịch vụ thông công nghẹt quận 7

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa chén Tại quận 7 là một phương pháp hữu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt mà dùng những cách thông thường không thể thông cống hoặc bồn cầu được. Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền tối này trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

dịch vụ thông cống nghẹt quận 7

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ ở quận 7 TP.HCM (Ảnh minh họa)

Những biện pháp thông cống nghẹt thông thường

Đun nước sôi đổ xuống ống cống, hoặc bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.Dùng cây móc đồ quần áo bằng kẽm bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc, móc các rác thải hoặc tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống xem thử có được hay không.Dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống nghẹt một cách nhanh chóng.Hiện nay trên thị trường có bán các loại bột, nước, thuốc thông cống hoặc thông nhà vệ sinh cũng rất hiệu quả, khoảng vài chục ngàn một bịch.

Thông cống nghẹt tại quận 7 phải chọn Công Ty Tiến Vũ

Chúng tôi là công ty nhiều năm hoạt đồng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt… am hiểu địa bàn quận 7 và các địa bàn lân cận trong phạm vi TP.HCM cùng các đường ống, cống rãnh, hố ga…Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó, trách nhiệm cao trong công việc và luôn luôn lắng nghe phục vụ theo yêu cầu quý khách đề nghị.Chất lượng phục vụ: Cam kết phục vụ quý khách hàng theo tiêu chí đề ra “khách hàng là thượng đế“.Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…Trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, được bảo trì và nâng cấp thường xuyên nên thời gian thi công nhanh, hiệu quả, chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong tại Quận 7.Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất ở Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh.Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại Quận 7, Hồ Chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tận nơi.Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình với khách hàng.Phục vụ khách hàng 24/7 tại Quận 7.Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ở Quận 7 nếu có nhu cầu.

Quy trình xử lí thông cống nghẹt quận 7 của Tiến Vũ

Tiếp nhận thông cống nghẹt qua điện thoại tại chi nhánh quận 7 .- Khảo sát tình trạng tắc nghẹt hệ thống cầu, thông cống nghẹt quận 7 . – Thiết bị cần thông nghẹt tại gia đình bạn.- Tình trạng tắc nghẹt cần xử lý.- Số lượng thiết bị cần thông nghẹt- Báo giá cho khách hàng.- Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc vệ sinh, thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, rút hầm cầu tại quận 7 . Thời gian xử lý nhanh nhất không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 028 6278 9599 – 08 1217 6699

Email: thongcongtienvu@gmail.com

Website: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699