Công ty thông cống nghẹt quận thủ đức

Công ty thông cống nghẹt quận thủ đức

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ, nhanh chóng

Ngành dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại Tp. HCM (Sài Gòn) đang ngày càng phát triển do nhu cầu thông cống nghẹt ngày càng tăng. Với số lượng dân cư ngày càng đông đúc và chỗ ở chật hẹp, điều này không tránh khỏi tình trạng nghẹt cống ở nhiều nơi. Tuy nằm ở vị trí vùng ngoại ô của Tp. HCM, quận Thủ Đức cũng đã có dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Tiến Vũ vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

thông cống nghẹt quận thủ đức

thông cống nghẹt quận thủ đức

TPHCM nói chung và Thủ Đức nói riêng đang rất phát triển dịch vụ thông cống nghẹt với nhiều gói dịch vụ. Khách hàng hiện nay yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt  vừa có giá cả phải chăng vừa có chất lượng tốt. Trong đó, công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ đã thực hiện tốt các tiêu chí này. 

Tại sao dịch vụ thông cống đang “hot”?

Sài Gòn hoa lệ với lịch sử lâu đời và nền hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện. Các công trình kiến trúc, doanh nghiệp và nhà cửa ngày càng mọc lên nhiều gây áp lực lên hạ tầng cũ và mới. Với gần 9 triệu người dân, Tp. HCM đang trong tình trạng “chật”, ô nhiễm và cả tắc nghẽn cống. 

Có nhiều nguyên nhân chủ quan xuất phát từ sinh hoạt của người dân như:

  • Sử dụng giấy, túi ni lông quá nhiều
  • Không phân loại rác
  • Rác không phân huỷ được nên dồn ứ bên trong đường ống cống
  • Chế biến thức ăn không hợp lý như dầu ăn, bã thức ăn, thức ăn thừa trong lúc rửa chén…  
  • Tóc, giấy rác nghẹt trong nhà vệ sinh

Ngoài ra hệ thống ống nước lắp đặt không đúng cách cũng ảnh hưởng đến lượng nước chảy, gây dồn ứ và nước chảy chậm. Thực tế rất ít người quan tâm đến tình trạng cống, chỉ quan tâm đến căn nhà là chính.

Những hoạt động thường ngày trên có thể rất nhỏ nhưng lại gây hậu quả rất lớn đến việc thông cống. Đó là lý do mà cống của nhiều hộ gia đình ngày càng có vấn đề và cần đến các dịch vụ thông cống nghẹt.

Công Ty thông cống tại Thủ Đức giá rẻ và nhanh chóng Tiến Vũ

Như đã nói do nằm tại ngoại thành Tp. HCM, số lượng hộ gia đình tại đây không tấp nập như trong nội thành, nên các dịch vụ thông cống tại đây khá cạnh tranh. Và Công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ với nhiều năm kinh nghiệm tự tin phục vụ tốt cho các hộ gia đình.

Công ty thông cống nghẹt quận thủ đức

Công ty thông cống nghẹt quận thủ đức

Quy trình thông cống nghẹt tại các gia đình sẽ được giải quyết nhanh chóng khi liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Tiến Vũ. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến cống nước tại gia, bạn chỉ cần gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Tiến Vũ là sẽ được giải quyết.

Công ty thông cống Tiến Vũ sẽ cử người đến gia đình và đánh giá vấn đề cống của nhà bạn. Do có nhiều vấn đề về nghẹt cống nên cần xác định là nghẹt nhẹ hay nặng, mức độ hư hại cũng như tư vấn biện pháp phù hợp để thông cống.

Nếu chỉ bị nghẹt nhẹ và có đủ dụng cụ cần thiết thì nhân viên có thể xử lý ngay lập tức giúp bạn. Đặc biệt là có thể không tính phí hoặc chỉ cần hướng dẫn khách cách xử lý là được. Còn đối với những trường hợp nặng thì nhân viên cần báo cáo với công ty và cử người, máy móc đến hỗ trợ. Chi phí sửa chữa phụ thuộc vào mức độ xử lý để tính. Lúc này, nhân viên sẽ hướng dẫn cách sinh hoạt đúng cách cho khách hàng cũng như khâu vệ sinh hợp lý để tránh bị nghẹt nước, nghẹt cống lần nữa. Mặc khác trong quá trình sửa chữa nếu có vấn đề nào phát sinh sẽ được đơn vị tư vấn hoặc thi công miễn phí luôn.

Đường ống, đường cống là một hệ thống liền mạch và có liên kết với nhau. Bất cứ sửa chữa nào cũng có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của hệ thống. Vì vậy, quý khách hàng cần có kiến thức chung về chúng hoặc biết cách sử dụng hợp lý để tránh các vấn đề nghẹt nước sinh hoạt có thể xảy ra với gia đình.

Công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ tự hào là công ty dịch vụ nhanh chóng và và giá rẻ. Sử dụng dịch vụ tại Tiến Vũ sẽ mang lại chất lượng thông cống tốt cho gia đình bạn trong việc thông cống, dùng nước cho các sinh hoạt chung.

THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN VŨ

  • Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 62 789 599 – 08 1217 6699
  • Email: thongcongtienvu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699