công ty hút bể phốt hà nội

công ty hút bể phốt hà nội

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 khối

Bể phốt nhà bạn đang có dấu hiệu bị đầy? Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng? Nhưng bạn đang thắc mắc giá 1 lần hút bể phốt Hà Nội hiện nay bao nhiêu tiền là chính xác? 

Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, đồng thời giúp bạn nắm bắt được giá cả để phòng tránh bị chặt chém cũng như tìm được cho mình một đơn vị có giá hợp lý nhất và uy tín, tốt nhất hiện nay. Bài viết dưới đây xin gửi đến bạn thông tin về giá thông hút bể phốt cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội hiện nay.

dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Giá hút bể phốt là bao nhiêu?

Bảng báo giá  1 lần hút bể phốt Hà Nội hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc “giá 1 lần hút bể phốt Hà Nội hiện nay bao nhiêu tiền là chính xác?” thì bằng báo giá dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Bảng báo giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 mét khối 

STT Loại xe Đơn giá
1 Xe 1 khối 350 000 VNĐ
2 Xe 2 khối 600 000 VNĐ
3 Xe 3 khối 800 000 VNĐ
4 Xe 4 khối 1 000 000 VNĐ
5 Xe 5 khối 1 200 000 VNĐ
6 Xe 6 khối 1 400 000 VNĐ
7 Xe 8 khối 1 800 000 VNĐ
8 Xe 10 khối 2 000 000 VNĐ

 

Lưu ý:

Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá chuẩn, chính xác nhất vui lòng liên hệ với đơn vị hút bể phốt Tiến Vũ qua đường dây nóng 0926 10 9999. Nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ có mặt tại nhà sau 15 – 20 phút để kiểm tra, khảo sát, đánh giá và tư vấn phương án, báo giá cụ thể. Những việc làm này hoàn toàn “Miễn Phí”, công ty chỉ thu phí sau khi bạn đồng ý với giá công ty đưa ra và nhân viên công ty tiến hành hút bể phốt.

Một số lưu ý về giá hút bể phốt Hà Nội

Bảng giá trên là giá hút bể phốt thấp nhất hiện nay tại Hà Nội. Nếu bạn tìm hiểu và thấy được một đơn vị nào đó mà báo mức giá thấp hơn mức giá trong bảng trên từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ thì hãy cẩn thận. Vì đó là đơn vị đơn vị hút bể phốt lừa đảo, đó chỉ là chiêu trò để dụ khách hàng và sau đó sẽ đưa ra các lý do phát sinh để chặt chém tiền của khách hàng 1 cách trắng trợn mà bạn không biết phải xử lý như thế nào.

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt cũng có giảm giá chào hàng với mục đích cạnh tranh nhau, nhưng nó cũng chỉ chênh lệch nhau khoảng từ 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ chứ không chênh lệch lớn như vậy. 

Do đó, nếu bạn sử dụng các dịch vụ chào hàng với giá quá rẻ như vậy sẽ có thể bị lừa và mất nhiều hơn là được khi sử dụng những dịch vụ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp có giá cao hơn một chút. Bởi vì “tiền nào của nấy”, tiền rẻ thì chất lượng có tốt bao giờ?

công ty hút bể phốt hà nội

Tiến Vũ – Công ty hút bể phốt đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Công ty Tiến Vũ – dịch vụ hút bể phốt Hà Nội đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Như các bạn cũng biết, với tình hình hiện nay thì để tìm được một dịch vụ chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý chắc chắn không phải điều đơn giản. Vậy, tại sao không chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nội tại Tiến Vũ? Khách hàng khi đến với công ty và lựa chọn sử dụng dịch vụ, Tiến Vũ “CAM KẾT” bảo đảm tối đa về quyền lợi của khách hàng, với chính sách bảo hành dài hạn.

Là một đối tác luôn luôn đồng hành cùng với các khách hàng trên địa bàn Tp. HCM và Hà Nội trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Tiến Vũ tự tin sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất,  mang lại sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ của công ty cũng vô cùng hợp lý, không làm mất lòng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Đứng trên cương vị một đối tác uy tín, một người bạn quen thuộc với hầu hết các hộ gia đình, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn. Tiến Vũ cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ một câu trả lời chính xác và thỏa mãn nhất. Và điều đó sẽ được chứng minh qua các dẫn chứng sau:

  • Công ty Tiến Vũ đang sở hữu cho mình rất nhiều xe thông hút bể phốt chuyên dụng, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nhờ đó mà công ty đã phục vụ kịp thời cho khách hàng mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.
  • Công  ty cũng đang sở hữu một đội ngũ đông đảo nhân viên, chuyên viên lâu năm, dày dặn về kinh nghiêm.  Đặc biệt là rất yêu nghề, tận tâm, tận tình, có trách nhiệm với công việc. Nhân viên của Tiến Vũ không bao giờ ngại khó khăn, ngại khổ, và luôn trong tư thế sẵn sàng lên đường phục vụ 24/24.
  • Máy móc thông hút của công ty được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm tiết kiệm nhân lực và thời gian và đặc biệt là đảm bảo tối đa về an toàn cho công trình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nội tại Tiễn Vũ thì khách hàng luôn luôn được đảm bảo về:

  • Tiến hành thông hút bể phốt một các nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không đục phá
  • Năng lực, khả năng xử lý vấn đề triệt để
  • Giải pháp xử lý khoa học, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Công ty Tiến Vũ ngoài việc chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Nội thì công ty cũng đang cung cấp một số dịch vụ môi trường khác mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết như: thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa,… Để liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi theo đường dây nóng:  0926 10 9999. Để tham khảo giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối nhé.

Nguồn: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699