Hút bể phốt tại bắc ninh

Hút bể phốt tại bắc ninh

Hút bể Phốt tại Bắc Ninh giá rẻ bảo hành tốt

Nhắc đến Bắc Ninh là chúng ta nhớ ngay đến đôi làn câu ca quan họ. Với địa hình có các tuyến trục đường chính men nhiều dọc đường sông khiến mọi dịch vụ liên quan đến vận tải khó khăn hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. Và ngành thông hút bể phốt tại nơi đây cũng không phải trường hợp ngoại lệ. 

Chính bởi vậy, có thể có những đơn vị phân chia giá cả theo từng khu vực. Nhưng với Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Sài Gòn Tiến Vũ thì vẫn duy trì một giá chung. Chẳng ngoa khi Tiến Vũ vẫn giữ vững ngôi đầu bảng trong làng Hút bể Phốt tại Bắc Ninh giá rẻ bảo hành tốt.

Hút bể phốt tại bắc ninh

Hút bể phốt tại bắc ninh

Phục vụ thông hút bể phốt tại Bắc Ninh bất kể xa gần chỉ một giá

Như đã nói ở trên, với địa hình không thuận lợi, cũng như là một tỉnh có diện tích lớn, nhưng không phải vì lý do đó mà Tiến Vũ tăng giá dịch vụ mà vẫn để nguyên một giá cố định. Với tiêu chí niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, Tiến Vũ vẫn phục vụ quý khách theo đúng nhiệm vụ cần thiết, không phân biệt huyện thành. Và luôn đảm bảo chất lượng của công việc là như nhau. 

  • Cam kết không tăng giá ở các huyện, xã phía xa

Không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt dựa vào khoảng cách từ địa chỉ công ty tới khu vực của khách hàng mà tính tiền dịch vụ. Nhưng đối với Tiến Vũ thì luôn giữ ổn định một loại giá cho khách hàng.

Trong hợp đồng dịch vụ ký kết của chúng tôi cũng có đề cập tới vấn đề giữ nguyên mức giá ổn định cho khách hàng. Giá dịch vụ chỉ tính theo khối lượng các chất thải và phương pháp thực hiện mà thông báo tới gia chủ. Vì vậy các khách hàng sinh sống tại khu vực địa phương xa địa chỉ đặt chi nhánh của chúng tôi cũng yên tâm với dịch vụ nhé.

  • Đảm bảo chất lượng phục vụ như nhau

Mặc dù địa hình khu vực tỉnh Bắc Ninh có diện tích lớn và các huyện, thị cách xa nhau. Nhưng Tiến Vũ luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, không hề thay đổi. Nhiều khách hàng tâm sự rằng, ban đầu, chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao giờ, nhưng có ý nghĩ là với một công ty lớn, chắc giá cả sẽ phải nâng cao hơn rất nhiều. Vì phải chạy một chặng đường dài hơn so với địa chỉ nơi đặt trụ sở, nhân công được đào tạo chuyên môn hóa tốt hơn. 

Do đó, lần đầu tiên cân nhắc, nhấc máy liên hệ vẫn có chút rụt rè khi trao đổi với tư vấn viên. Nhưng sau một hồi được nhân viên tư vấn thì khách hàng lại gật đầu đồng ý sử dụng dịch vụ ngay lập tức. Từ khi thành lập đến nay, rất hiếm trường hợp, đội ngũ thi công xuống tận nơi khảo sát báo giá phải quay về một cách vô ích.

Cung cấp dịch vụ Hút bể Phốt tại Bắc Ninh giá rẻ bảo hành tốt 24/7 cho mọi khách hàng trong địa bàn tỉnh

Khi sử dụng dịch vụ của Tiến Vũ, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng công việc mà chúng tôi mang lại. Các chất thải lắng đọng gây tắc nghẽn sẽ được xử lý gọn gàng và sạch sẽ. 

Không hiếm trường hợp, khách hàng gặp phải tình huống bể phốt bị tắc lại sau khi đã thông hút. Lý giải cho hiện tượng này chủ yếu là do nhân viên kỹ thuật chưa hút bể phốt một cách triệt để, hoặc hút sai, khiến các chất thải vẫn còn đọng lại. Do vậy, để không phải thông hút nhiều lần, bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực này. Dịch vụ Hút bể Phốt tại Bắc Ninh giá rẻ bảo hành tốt của Tiến Vũ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ hút bể phốt bắc ninh

Dịch vụ hút bể phốt bắc ninh

Sau khi thông hút bể phốt, chuyên viên kỹ thuật cùng gia chủ sẽ kiểm tra lại mức độ lưu thông của các đường ống, bồn cầu. Nếu không có vấn đề gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng, thậm chí thời gian bảo hành của công trình tại Tiến Vũ lên tới 3 năm. 

Quy trình sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thường xuyên, làm kiểm tra hệ thống theo chu kỳ sẽ góp phần gia tăng tuổi thọ của công trình, tránh được rắc rối trong tương lai.

Mọi sự cố xảy ra xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Sài Gòn Tiến Vũ – Chi nhánh tại Bắc Ninh

Địa chỉ:Khu 3, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 0926.10.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699