Dịch vụ hút hầm cầu sài gòn

Dịch vụ hút hầm cầu sài gòn

Dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp

Sài Gòn là thị trường tiềm năng cho các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống,… Tuy nhiên đây cũng là thị trường đầy thách thức vì có tình cạnh tranh cao đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ không ngừng học hỏi và phát triển chất lượng dịch vụ. Hiểu được những điều trên, công ty hút hầm cầu Tiến Vũ đã không ngừng cố gắn đề trở thành công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp nhất.

Tổng quan về dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn.

Sài Gòn hay thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố tập trung dân cư đông nhất cả nước, với số lượng 8 triệu dân thì đây quả là một thị trường đầy tiềm năng cho các dịch vụ thông hút hầm cầu/ cống. Đặc biệt với số dân cư đông tập trung vào một thành phố dễ gây áp lực lên các công trình cấp thoát nước và chất thải, nhu cầu về các dịch vụ hút hầm cầu cũng tăng cao.

Dịch vụ hút hầm cầu sài gòn

Dịch vụ hút hầm cầu sài gòn

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty thông cống Tiến Vũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình, khách sạn và cả các hộ gia đình có nhu cầu. Công ty thông hút hầm cầu tự hào khi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp uy tín được khách hàng ghi nhận và tin tưởng. Để làm được điều đó công ty đã trải qua quá trình nhiều năm trong nghề để tích lũy kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu. Dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp còn bởi những yếu tố cam kết sau của công ty đối với khách hàng:

 • Điều đầu tiên có thể kể đến là tốc độ, cam kết có mặt sau 20 phút, giải quyết triệt để vấn đề nhanh chóng.
 • Không chỉ cam kết giải quyết nhanh gọn các vấn đề tắc nghẽn hầm cầu cho bạn, phương châm đi không để lại gì ngoài sự hài lòng của khách hàng, sau khi hoàn thành việc thông hút hầm cầu đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn dọn dẹp vệ sinh một cách sạch sẽ nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên nhiệt tình thân thiện luôn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. 
 • Với nhiều năm làm việc trong ngành, có một số lượng khách hàng thân thân thiết cũng là một lợi thế để công ty có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Giá của dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn luôn đảm bảo cạnh tranh nhất.
 • Dịch vụ bào hành chăm sóc khách hàng tốt, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm đáng tin cậy khi sử dụng các dịch vụ công ty.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn Tiến Vũ

Công ty hút hầm cầu sài gòn

Công ty hút hầm cầu sài gòn

Hãy cùng xem qua quy trình làm việc để hiểu được tại sao công ty thông cống Tiến Vũ lại được xem là nơi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Tiếp nhận và thu thập thông tin khách hàng

    Khi khách hàng gọi điện đến nhờ tư vấn và giúp đỡ, đội ngũ nhân viên sẽ xin thông tin cụ thể của khách cũng như xin phép đến nhà khảo sát và kiểm tra rõ tình hình.

 • Bước 2: khảo sát tình hình, mức độ tắc nghẽn và tìm cách giải quyết

    Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ lập tức có mặt tại địa điểm yêu cầu trong vòng 20 phút để kịp thời giúp đỡ khách hàng xử lý tình huống khẩn cấp( nếu có). Sau đó là tiến hành kiểm tra, xem xét tình hình, mức độ, các yếu tố liên quan đề tìm ra hướng giải quyết.

 • Bước 3: Đề xuất phương án giải quyết 

   Khi đã tìm ra hướng xử lý, kỹ thuật viên sẽ đề xuất với khách hàng để cùng nhau bàn bạc và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất theo mong muốn của khách hàng.

 • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng

   Nếu đã thống nhất phương án giải quyết thì khách hàng sẽ được báo giá về chi phí dịch vụ, nếu đồng ý có thể ký kết hợp đồng để đảm bảo thỏa thuận của hai bên.

 • Bước 5: Tiến hành thi công hoàn thành công việc

  Đội ngũ kỹ thuật viên và máy móc cần thiết sẽ tiến hành làm việc, giải quyết triệt để vấn đề một cách nhanh nhất có thể. Sau đấy là dọn dẹp, vệ sinh đảm bảo mọi thứ được trả lại một cách gọn gàng sạch sẽ và không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng.

 • Bước 6: Thanh toán hợp đồng và bảo hành dịch vụ
Hút hầm cầu sài gòn

Hút hầm cầu sài gòn

  Tiếp theo là bước khách hàng thanh toán hợp đồng dịch vụ cho công ty. Sau đấy khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành, nghe tư vấn cách sử dụng và vệ sinh bồn cầu đúng cách để tránh tình trạng tắc nghẽn gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của bồn cầu.

Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp rất mong có cơ hội phục vụ quý khách, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi quan thông tin sau:

 • Hotline : 028.62.789.599
 • Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699