Nạo vét hố ga quận 6

Nạo vét hố ga quận 6

Nạo vét hố ga quận 6 giá rẻ, uy tín và chất lượng | Tiến Vũ

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 đang ngày càng phát triển và được đông đảo người dân lựa chọn cho gia đình, công ty, nhà hàng,… khi xảy ra vấn đề liên quan đến nhà vệ sinh, ống nước. Ngoài việc giúp làm sạch hệ thống hố ga, các dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 còn hỗ trợ làm sạch và giữ vệ sinh môi trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 6, hãy nhanh tay liên hệ với công ty thông cống Tiến Vũ uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu về hố ga

Gia đình bạn có đang sử dụng hố ga? Liệu bạn đã biết gì về chúng chưa? Thông cống Tiến Vũ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cần biết:

Hố ga là gì?

Hiểu đơn giản hố ga là nơi chứa các chất thải và nước thải sinh hoạt của gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Hố ga thường được lắp đặt thấp phía dưới đường ống thoát nước.

Tác dụng của hố ga trong gia đình

Hố ga có nhiều tác dụng tốt trong gia đình, do đó các dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 cũng đang ngày càng phát triển và mở rộng. Những tác dụng của hố ga phải kể đến:

 • Giúp vệ sinh đường ống thoát nước: Hố ga là nơi lắng đọng các chất thải sinh hoạt do đó giúp nước đi qua đường ống sẽ sạch hơn, ít cặn bẩn, giúp bạn chế các tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Hạn chế mùi hôi từ cống thoát nước ra bên ngoài: Vì hố ga luôn luôn có nắp đậy kín do đó sẽ giúp ngăn ngừa và hạn chế các khí thải, mùi hôi tràn ra bên ngoài. Khi thấy có mùi hôi tràn ra chứng tỏ hố ga có dấu hiệu đầy và bạn nên sử dụng  dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 để làm sạch.
 • Thuận lợi cho việc sửa chữa, thông tắc cống và bảo dưỡng hệ thống thoát nước: Thông thường một đường ống sẽ có nhiều hố ga để đảm bảo vừa giúp làm sạch đường ống vừa tạo sự thuận lợi khi sửa chữa, nạo vét. Nếu có hiện tượng nghẹt đường ống dẫn nước, thay vì phải kiểm tra cả đoạn ống dài thì thợ sửa chữa chỉ cần nạo vét hố ga và kiểm tra xem đoạn ống hay hố ga nào bị đầy để sửa chữa, nạo vét là xong. 

Nguyên nhân dẫn đến đầy hố ga

Sau một thời gian sử dụng hố ga sẽ có hiện tượng đầy và cần nạo vét. Thông thường để đảm bảo an toàn, vệ sinh thì nên nạo vét hố ga định kỳ. Một vài nguyên nhân dẫn đến đầy hố ga như sau:

Hố ga được thiết kế có dung tích không đủ lớn

Hàng ngày mỗi gia đình đều sẽ thải một lượng chất thải từ các hoạt động hàng ngày xuống đường ống thoát nước và hố ga. Nếu hố ga không được đầu tư, thiết kế đúng tiêu chuẩn, quy cách và dung tích thì sẽ rất nhanh chóng bị đầy hoặc bị nghẹt.

Lượng chất thải rắn nhiều

Hố ga là nơi lắng đọng các chất thải. Do đó, nếu lượng chất thải lắng đọng nhiều thì tình trạng đầy diễn ra nhanh hơn và cần nạo vét thường xuyên. Ngoài ra, trong quá trình dọn dẹp vệ sinh thì lượng dầu mỡ tràn xuống hố ga cũng làm cho hố ga nhanh đầy và trào ngược nước bẩn.

Không thực hiện nạo vét hố ga quận 6 định kỳ

Nạo vét hố ga không chỉ làm giảm hiện tượng đầy, mà còn góp phần làm sạch và bảo vệ môi trường. Thông thường hố ga sẽ được nạo vét định kỳ từ 1-3 năm. Mỗi gia đình nên theo dõi thời gian nạo vét định kỳ để thực hiện sớm hơn thời gian đã định nhằm tránh tình trạng đầy, mùi hôi khó chịu thoát ra. 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 giá rẻ, uy tín và chất lượng – Tiến Vũ

Thông cống Tiến Vũ là một trong những công ty uy tín đang được người dân ưu tiên lựa chọn. Với chính sách hết lòng phục vụ khách hàng, thông cống Tiến Vũ cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất thị trường. 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của thông cống Tiến Vũ, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời sau:

 • Dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh và chất lượng: Khác với các doanh nghiệp khác làm việc vì lợi nhuận, thông cống Tiến Vũ hết lòng phục vụ khách hàng với mong muốn đem đến sự thoải mái, tiện lợi, hài lòng nhất cho khách hàng. Các dịch vụ mà thông cống Tiến Vũ đem đến cho khách hàng luôn đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn, sạch sẽ và chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm: Tuy là một nghề không được mấy người xem trọng nhưng với chữ tâm đặt lên hàng đầu các nhân viên của công ty luôn tận tâm, hết lòng phục vụ và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình nạo vét và sử dụng.
 • Đa dạng dịch vụ cho khách hàng: Ngoài dịch vụ nạo vét hố ga quận 6, thông cống Tiến Vũ còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như nạo vét hố ga của tất cả các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh, thông cống nghẹt, hút hầm cầu,…

Là một trong những bộ phận quan trọng trong quá trình xử lý chất thải của mỗi gia đình, công ty,… hố ga cần được quan tâm vệ sinh, nạo vét và bảo dưỡng định kỳ. Hãy nhanh tay liên hệ với thông cống Tiến Vũ để nhận được những dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 chất lượng nhất.

Liên hệ với Thông công Tiến Vũ các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Hà Nội: số 279 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • Hotline: 028.6278.9599.
 • Email: thongcongtienvu@gmail.com.
 • Website: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699