Nạo vét hố ga quận 7

Nạo vét hố ga quận 7

Nạo vét hố ga quận 7 nhanh chóng, sạch sẽ – LH 028.6278.9599

Nạo vét hố ga quận 7 là cụm từ tìm kiếm phổ biến trên internet chứng tỏ dịch vụ này đang ngày càng phát triển. Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ này. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ nạo vét hố ga quận 7 nhanh chóng, sạch sẽ của thông cống Tiến Vũ. 

Nạo vét hố ga quận 7

Hình 1 – Dịch vụ nạo vét hố ga quận 7 nhanh chóng tại thông cống Tiến Vũ

Dấu hiệu chứng tỏ hố ga cần nạo vét

Cũng giống như các bể chứa khác, sau một thời gian sử dụng hố ga sẽ có dấu hiệu bị đầy hoặc ống nước bị nghẹt. Nếu xuất hiện các dấu hiệu sau thì khách hàng nên gọi ngay tới thông cống Tiến Vũ để sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 7:

Xuất hiện mùi hôi khó chịu

Đây là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ hố ga đã bị đầy. Nếu hố ga chỉ mới đầy thì dấu hiệu này sẽ không thể hiện quá rõ, nhưng nếu không để ý và nạo vét hố ga kịp thời thì chỉ sau một thời gian ngắn lượng mùi hôi này sẽ tràn ra ngày càng nhiều và gây khó chịu, mệt mỏi cho người hít phải.

Tràn nước bồn rửa bát hoặc những khu vực chứa hố ga

Hố ga thực chất là một bể chứa chất thải rắn cùng nước. Nếu hố ga bị đầy, nước sẽ không thoát đi đâu được mà trào ngược lại nơi ban đầu. Do đó, dấu hiệu tràn nước ngược lại kèm mùi khó chịu và màu nước đục tại bồn rửa bát hoặc những khu vực chưa hố ga thì chứng tỏ hố ga đã bị đầy cần nạo vét ngay.

Tắc nghẽn bồn cầu

Việc hố ga bị đầy làm nước không thoái được, do đó sẽ dẫn đến tình trạng nghẽn bồn cầu. Khi nước rút chậm sau quá trình xả thì khách hàng nên chú ý, nếu đã sử dụng các biện pháp xử lý nhưng không thành công thì nên gọi điện tới thông công Tiến Vũ để có nhân viên kiểm tra, xử lý kịp thời.

Quy trình nạo vét hố ga quận 7 tại Tiến Vũ

Khi hố ga bị đầy thì việc tốt nhất là nên gọi các đơn vị chuyên nghiệp tới để hút và làm sạch lại hố ga. Quy trình nạo vét hố ga quận 7 của thông cống Tiến Vũ đơn giản như sau:

  • Khi nhận được yêu cầu, cuộc gọi của khách hàng, nhân viên của thông cống Tiến Vũ sẽ tiếp nhận và cập nhật các thông tin của khách hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại đồng thời báo giá để khách hàng biết.
  • Khi khách hàng đồng ý, công ty sẽ cử nhân viên đến để khảo sát, hỗ trợ. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng các biện pháp tốt nhất, phù hợp nhất để xử lý sau khi công ty nạo vét và làm sạch hố ga nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn.
  • Công ty sẽ nhanh chóng cử xe hút cùng các dụng cụ cần thiết để xử lý và vận chuyển bùn hố ga. Đồng thời loại bỏ các tạp chất khó tẩy sạch, tạp chất khác trong các đường ống xung quanh.
  • Sau khi đã nạo vét thì nhân viên công ty sẽ trực tiếp sử dụng các dụng cụ vệ sinh cần thiết để làm sạch, thông cống và loại bỏ các tạp chất còn dư lại. Các tạp chất cũng như chất thải bị tràn ra ngoài sẽ được nhân viên thu gom và dọn sạch sẽ.
  • Bùn hố ga và các chất thải sẽ được chở tới khu xử lý chất thải nhằm giữ đảm bảo vệ sinh môi trường. 
  • Nhân viên của thông cống Tiến Vũ sẽ liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng khi hố ga vừa mới nạo vét. Đồng thời nhân viên cũng sẽ cung cấp các thông tin, lời khuyên cho khách hàng để đảm bảo khách hàng yên tâm và hài lòng sử dụng.
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 7

Hình 3 – Quy trình nạo vét hố ga quận 7 nhanh chóng, sạch sẽ

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 7 nhanh chóng, sạch sẽ

Với thời gian nhận và xử lý nhanh chóng, thông cống Tiến Vũ đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh, nạo vét nhanh chóng và sạch sẽ. Bên cạnh đó thông công Tiến Vũ còn đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng

Bên cạnh dịch vụ nạo vét hố ga quận 7, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh, nạo vét đường ống, cống thoát nước, hầm chứa, bể phốt,… để phục vụ khách hàng. Tất cả các dịch vụ này đều được cam kết đảm bảo chất lượng và thời gian.

Giá cả cạnh tranh

Nạo vét hố ga là một thị trường lớn do đó có nhiều đơn vị cũng tham gia. Tuy nhiên thông cống Tiến Vũ với mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng và cam kết đem đến dịch vụ nhanh chóng với giá cả cạnh tranh. Công ty được xem là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất thị trường.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Tuy công việc phải tiếp xúc với các chất thải, chất bẩn và không được nhiều người xem trọng nhưng tất cả các nhân viên của thông cống Tiến Vũ luôn tận tâm với công việc và hết lòng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn kỹ thuật của nhân viên để phù hợp với sự phát triển của nền công nghiệp xây dựng hiện nay.

Để đảm bảo an toàn cho gia đình trong quá trình sử dụng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, khách hàng hãy liên hệ sử dụng các dịch vụ thông cống, nạo vét, làm sạch của thông cống Tiến Vũ. Công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết các khó khăn khó giải quyết nhất với tinh thần tận tâm nhất. Liên hệ hotline 028.6278.9599 để tham khảo báo giá và sử dụng dịch vụ  nạo vét hố ga quận 7 nhanh chóng, sạch sẽ của thông cống Tiến Vũ ngay hôm nay.

Website: https://thongcongtienvu.com/

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 028.6278.9599

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699