Thông cống nghẹt quận 6

Thông cống nghẹt quận 6

Công ty thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

Dân cư tại quận 6 (TP.HCM) là khu vực thường xuyên phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt do các nguyên nhân khách quan và chủ quan. Bài viết sau đây sẽ giúp các hộ dân quận 6 biết được các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nước, nghẹt cống tại nhà mình.

Giới thiệu công ty thông cống nghẹt quận 6 uy tín nhất hiện nay

Công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ là địa chỉ thường được các gia đình quận 6 gọi đến để hỗ trợ thông cống cho gia đình. 

Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm cộng với máy móc, thiết bị chuyên dụng được trang bị, Tiến Vũ chính là địa chỉ thông cống giá rẻ, uy tín không chỉ riêng quận 6 mà toàn Tp. HCM.

Tại sao nên chọn công ty Tiến Vũ để thông cống quận 6 mà không phải là công ty thông cống khác? Lý do là:

  • Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thông cống nên Tiến Vũ có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp thông cống, dù cho trường hợp khó đến mấy;
  • Máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp thông cống hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng;
  • Đội ngũ thợ thông cống chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, không ngại gian khó, luôn vui vẻ, n niềm nở với khách hàng;
  • Giá thông cống nghẹt quận 6 cam kết phù hợp, không phát sinh chi phí, báo giá rõ ràng trước khi thực hiện;
  • Thông cống nghẹt quận 6 24/7, không bất kể nắng mưa, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ đến ngay trong vòng một nốt nhạc;
  • Thông cống hiệu quả, đồng thời tư vấn cách sử dụng để hạn chế thông cống, tư vấn cách xử lý các trường hợp cống bị nghẹt nhẹ.

Trong bài viết này, Công ty Tiến Vũ sẽ hướng dẫn đến các gia đình cách nhận biết và các nguyên nhân dẫn đến cống nghẹt. Biết được nguyên nhân sẽ tìm được cách thông cống phù hợp. Nếu tình trạng cống nghẹt nhẹ thì không cần gọi công ty Tiến Vũ mà có thể xử lý tại nhà.

công ty thông cống nghẹt quận 6

công ty thông cống nghẹt quận 6

Dấu hiệu nhận biết cống bị tắc là gì?

Thoát nước chậm

Trong khi rửa chén, rau củ quả hay tắm gọi mà nước không thoát nhanh thì chứng tỏ cống thoát nước đang có vấn đề. Dù lượng nước dùng không quá nhiều không phải một lúc mới thoát hết. Đây là dạng tắc nước nhẹ và bạn có thể tự mình tự mình xử lý tại nhà.

Nước thải không rút được vào cống

Đến khi tích tụ quá nhiều rác hay vật cản khác thì nước sẽ không chạy xuống ống nước nữa và bị nghẹt luôn, thậm chí để qua đêm sang ngày hôm sau mới rút nước. 

Khi gặp trường hợp này, chắc chắn nhà bạn cần phải thông cống ngay lập tức bằng một hoặc nhiều cách kết hợp.

Vì sao đường cống thoát nước bị tắc?

Nguyên nhân nghẹt cống có rất nhiều, mà nguyên nhân không nhỏ thuộc về cách sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn cần biết các biểu hiện khi bị nghẹt cống để nhanh chóng xử lý trước khi tình trạng nghẹt bị nặng hơn. Theo đó, cống bị tắc là do những nguyên nhân phổ biến sau đây:

Rác thải trong quá trình chế biến thức ăn và thức ăn thừa

Trong bồn rửa chén, rau củ quả thừa bị rớt xuống bồn nước, một số thì còn vướng trên đồ lọc rác tích tụ qua ngày rồi rớt xuống. Thậm chí, với nhiều mảnh rác nhỏ như vỏ trứng hay vài hạt cơm thừa, bạn không chịu gôm vào thùng rác mà ỷ y cho trôi xuống bồn là nguyên nhân phổ biến trong vấn đề nghẹt bồn rửa. 

Đường ống thoát nước bị tắc

Đường ống thoát nước bị tắc

Trong nhà tắm, tóc thường là nguyên nhân chính làm nghẹt bồn mà không phải ai cũng có động tác gom tóc rụng ở chỗ thoát nước. Có loại rác dễ phân hủy, còn lại thì không và trở thành vật cản cực tốt cho các loại rác kế tiếp rơi xuống.

Đây là trường hợp phổ biến mà cư dân quận 6 thường gọi cho dịch vụ Tiến Vũ bởi việc cống dễ bị nghẹt nhưng không biết cách xử lý. 

Dầu mỡ 

Theo ghi nhận, dầu mỡ chiếm gần nửa số trường hợp nghẹt cống. Điều này có thể làm nhiều người ngạc nhiên vì dầu ở thể lỏng thì làm sao gây nghẹt hay làm vật cản được. 

Tuy nhiên với các loại dầu mỡ có trong thịt động vật hoặc dầu ăn qua chiên rán thì có cấu tạo rất đặc biệt. Dầu mỡ là một trong những thứ không thể phân hủy và không thể hòa tan trong nước.

Vậy là bạn có thể hiểu tại sao dầu không trôi đi hết mà sẽ bán vào thành ống nước. Theo thời gian, dầu mỡ sẽ tích tụ thành lớp dày và đến lúc nào đó gây tắc nước. 

Tương tự như dầu mỡ, chất tẩy rửa khi sử dụng sẽ không hoàn toàn bị trôi đi mà sẽ bám dính vào đường ống đến khi khô cứng và làm vật cản nước. 

Nước sơn tường, sơn PU

Nếu gia đình đang có việc sơn sửa lại tường nhà thì tuyệt đối đừng vệ sinh công cụ sơn ở bồn nước nhé. Vi sơn tường có cấu tạo từ những nguyên tố không tan trong nước. Nó thậm chí còn bám vào thành ống nhiều hơn bất cứ chất nào khác. Bạn có thể tưởng tượng nước sơn mà dính vào ống nước thì nó dày thế nào rồi đấy.

Giấy và rác vệ sinh

Ngoài ra trong sinh hoạt bạn có thể dùng giấy, bao cao su, băng vệ sinh … vào bồn cầu, bồn rửa. Với giấy, tuy là dễ tan trong nước nhưng quá trình phân hủy lại không nhanh như nhiều người tưởng. 

Vì vậy mới có các bảng quy định không bỏ giấy và rác vào bồn cầu ở các nhà vệ sinh. Nếu ngày nào cũng có một lượng giấy rác trôi xuống thì chẳng mấy chốc chúng cũng bị nghẹt mà thôi. 

Đường ống quá cũ kỹ

Ngoài những nguyên nhân chủ quan thì đường ống cu chính là nguyên nhân làm lượng nước thoát không ổn định và gây nghẹt.

Lý do cũng khá dễ hiểu, vì đồ gì dùng lâu cũng sẽ có hư hỏng. Ống nước lâu năm sẽ bị hỏng ở bộ phận nào đó. Dẫn đến hệ thống thoát nước sẽ bị nghẽn. Lúc này gia đình cần tìm lỗi hỏng để sửa chữa ngay hoặc thay ống mới nếu hết hạn sử dụng. 

Vậy là các bạn đã biết được các nguyên nhân chính dẫn đến việc nghẹt cống tại nhà. Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân thì tùy theo mức độ mà bạn sẽ có cách xử lý phù hợp. Nếu nhẹ, bạn có thể tự mình thông tắc cống tại nhà bằng các cách đơn giản như dùng nước sôi, dùng dụng cụ thông tắc, bột nở và giấm, nước rửa chén… Còn những trường hợp nặng thì hãy gọi cho Công ty Tiến Vũ. Tiến Vũ là công ty thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ, uy tín nhất tại TP.HCM sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng thông cống một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ TIẾN VŨ qua các thông tin sau đây:

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Sài Gòn Tiến Vũ

Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 028 6278 9599 – 08 1217 6699

Chi Nhánh Hà Nội: Số 279 Trường chinh, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0926 10 9999

Email: thongcongtienvu@gmail.com

Websitehttps://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699