Dịch vụ thông cống nghẹt quận bình thạnh

Dịch vụ thông cống nghẹt quận bình thạnh

Công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín tại Tp. HCM

Nằm gần trung tâm thành phố, quận Bình Thạnh là “điểm nóng” của vấn đề thoát nước, nghẹt cống. Trong đó nghẹt nước liên quan đến sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân nên chúng ta cần hiểu biết về vấn đề nghẹt cống cũng như địa chỉ thông cống uy tín để giải quyết vấn đề.

Nghẹt cống là vấn đề phổ biến tại Bình Thạnh, Tp. HCM

Tp. HCM là nơi thường xuyên xảy ra các tình trạng về đường ống thoát nước chung của toàn thành phố như nghẹt ống và ngập nước. Vấn đề nghẹt cống đã có từ lâu do hệ thống hạ tầng cơ sở đã cũ và đang được sửa chữa cải tiến. Ngoài ra, nguyên nhân chính là do rác thải từ gia đình, sinh hoạt, sản xuất của toàn thành phố, rác dồn ứ trên đường phố, rác bị vứt ra sông hoặc không kịp dọn vệ sinh… làm tắc nghẽn cống.

công ty thông cống nghẹt quận bình thạnh

Công ty thông cống nghẹt quận bình thạnh

Đối với các hộ gia đình cũng chịu ảnh hưởng chung của hạ tầng thành phố. Tuy nhiên, cống nhà vệ sinh, bồn rửa chén hay dọn dẹp rác đúng nơi quy định thuộc phạm vi gia đình thì bạn phải quản lý. Đây là những nơi cần gia đình quan tâm dọn dẹp thường xuyên và đúng cách để tránh bị nghẹt cống. Và điều kiện tiên quyết là không để vật lạ bị rơi xuống đường ống cống từ tất cả các đường ống.

Cống nghẹt sẽ làm đảo lộn lớn trong mọi sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu gia đình nào có bồn dự trữ nước thì còn cầm cự được một vài ngày, còn không thì thật tệ. Việc nghẹt cống có thể xuất hiện từ nhà bạn hoặc từ hệ thống chung của các hộ gia đình, thành phố.

Vì vậy, có trong tay tên công ty thông cống nghẹt tại Tp. HCM và tại Bình Thạnh nói riêng là rất cần thiết. Khi có vấn đề về nghẹt cống thì bạn chỉ cần gọi điện, còn lại tất cả đã có nhân viên dịch vụ giải quyết giúp gia đình bạn. Trong đó, dịch vụ thông cống nghẹt Tiến Vũ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Dấu hiệu nghẹt cống tại gia đình

Có nhiều dấu hiệu biết được đường ống cống nhà bạn đang bị nghẹt, bị tắc như là: 

  • Nước rút chậm chạp hoặc không thoát. Đổ nước càng nhiều thì nước càng ứ và sẽ nhanh chóng tràn ra cả bồn. Lúc này đừng xả nước nữa mà hãy để nó rút và thử xả lại. Nếu vẫn còn rút chậm thì cống nhà bạn đã có vấn đề. 
  • Tại miệng cống có các xoáy nước nhỏ, là do bên trong có các vật cản làm xáo trộn dòng chảy của nước. 
  • Mùi hôi bốc lên do các chất cặn sinh hoạt hoặc chất hữu cơ từ thực phẩm lâu ngày tạo nên mà không thoát được. 
  • Âm thanh nước đổ xuống cống không như bình thường cũng là biểu hiện cống có vấn đề.

Đây là một số biểu hiện phổ biến để biết cống bên ngoài hay trong nhà có bị nghẹt hay không. Các thành viên trong gia đình các biết để thông báo cho mọi người để ngưng sử dụng. Gia đình có thể xem xét và tự sửa nếu vấn đề đơn giản, còn nếu phức tạp hơn thì cần tìm thợ thông cống đến ngay lập tức để đảm bảo sinh hoạt.

Dịch Vụ thông cống nghẹt Tiến Vũ quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín tại Tp. HCM

Công ty thông cống Tiến Vũ tại Bình Thạnh là đơn vị  có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và chất lượng trong lĩnh vực thông cống. Và có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề cống nghẹt từ đơn giản đến phức tạp như:

 • Thông cống bằng máy áp lực 
 • Thông cống nghẹt tại nhà vệ sinh
 • Dây thông tắc cống bằng lò xo công nghệ cao 20m
 • Thông nghẹt bồn rửa chén 
 • Thông nghẹt lavabo
 • Thông nghẹt bồn tiểu, bồn cầu
 • Nạo vét hố ga và đặt lại đường ống cống
 • Hút hầm cầu xe chuyên dụng, hút triệt để bằng máy bơm công suất lớn 
Dịch vụ thông cống nghẹt quận bình thạnh

Dịch vụ thông cống nghẹt quận bình thạnh

Do tính chất công việc cấp bách nên chắc chắc nhân viên thông cống sẽ đến địa điểm có sự cố ngay để giải quyết. Và tại Bình Thạnh, thông cống nghẹt giá rẻ Tiến Vũ là một lựa chọn sáng suốt cho các gia đình. Tiến Vũ có hệ thống thông cống nghẹt khắp các quận huyện thành phố với chất lượng tốt và cực kỳ uy tín. Các gia đình có thể liên hệ tại đây:

THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN VŨ

 • Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 62 789 599 – 08 1217 6699
 • Email: thongcongtienvu@gmail.com
 • Website: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699