Dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M

Dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M

Dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M

Thông tắc đường ống cống bằng cách nào nhanh nhất? Câu trả lời chính là dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M. Hiểu được tâm lý đó, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về loại dụng cụ đặc biệt này nhé!

Bồn rửa chén, lavabo, bồn cầu…là nơi rất dễ làm tắc đường ống cống vì đây là nơi đổ những loại đồ ăn có chất thải hữu cơ quá nhiều, giấy vệ sinh không tan hoặc chất dầu mỡ bám thành những mảng lớn làm cho cống bị tắc. Bạn có thể tự tay xử lý trường hợp bồn rửa chén bị nghẹt với dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M.

Dụng Cụ Thông Cống Nghẹt

Đặc điểm của dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M

Các đường ống thoát nước trong gia đình chúng ta thường hay bị tắc, sử dụng que thông cống nhưng vẫn không mang lại tác dụng vì đường ống được thiết kế dạng cong. Sử dụng hóa chất thì chỉ có tác dụng hòa tan các chất hữu cơ còn những chất vô cơ nhữ rác, nillon, sợi vài, tóc thì khó có tác dụng. Tất cả phiền toái ấy chỉ còn là chuyện nhỏ đối với dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M với nhiều tính năng ưu việt.

Dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M

Dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10M

Dụng cụ này được xem là giải pháp tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với thiết kế với lò xo thép cơ động vô cùng độc đáo. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với chiều dài là 10m, nhựa bao quanh dụng cụ và đặc biệt giá thành thấp. Dụng cụ này có thể thông được rất nhiều loại ống cống của lavabo, những loại ống cống nhỏ, bồn rửa chén, bồn cầu…

Điểm nổi bật của dụng cụ này là phần lò xo được làm bằng thép không gỉ, dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã nhờ vào sự cơ động của lò xo thép. Phần đầu được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và vô cùng chắc chắn. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực, không còn mắc phải những phiền toái vì tắc nghẹt ống cống

Tác hại của việc tắc đường ống cống

Khi đường ống cống bị nghẹt sẽ dễ dàng gây ra nhiều tác hại cũng như làm ảnh hưởng đến cuốc sống của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, việc tìm kiếm cách để thông ống cống là điều vô cùng quan trọng và cực kỳ cần thiết phải thực hiện. Dưới đây là một số những tác hại nguy hiểm do tắc ống công gây ra:

  Khi bạn sử dụng bồn cầu, hệ thống sẽ không tiêu được và dần dần nước sẽ ngập lên mặt sàn và gây ra những mùi hôi khó chịu khiến cho bạn đau đầu và mất thời gian tìm cách thống tắc ống cống.

  Đường cống bị nghẹt trong thời gian lâu ngày sẽ bị ngấm nước bẩn vào tường và làm giảm tuổi thọ của căn nhà gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh.

  Bạn không thể tiếp tục xả nước được vì nếu càng xả thì nước sinh ra càng nhiều và sẽ gây nên tình trạng tràn nước xa những khu vực xung quanh, thậm chí là tràn xa sàn nhà.

  Tác hại nguy hiểm nhất chính là ảnh hường đến sức khỏe của con người. Ở những nơi ứ động nước và vệ sinh kém chính là điều kiện lý tưởng để ruồi, muỗi, gián và các loại côn trùng khác sinh sôi, phát triển gây nên những bệnh truyền nhiễm như dịch tả, sốt xuất huyết…

Cách sử dụng dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10

Giờ đây, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lọ mọ những ống cống dơ bẩn. Bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10. Đảm bảo mọi ưu phiền về tắc ống cống sẽ tan biến hết. Bạn có thể thực hiện theo tuần tự các bước thông ống cống như sau:

  Sử dụng tay để vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo, khi đó chúng ta có thể kéo dây lò xo ra, tùy theo kích cỡ của ống cống nghẹt mà điều chỉnh phù hợp.

Cách sử dụng dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10

  Từ từ để dây lò xo vào trong ống cống.

  Chúng ta sẽ đẩy lò xo cho đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống. Từ đây, lò xo sẽ có nhiệm vụ là đẩy cặn bã ra khỏi ống.

  Khi cảm thấy lò xo đã tới được vật cản thì ta sẽ dụng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại, sau đó ta quay để lò xo bám vào được vật cản và kéo dây lò xo ra khỏi ống. Khi đó vật cản sẽ được mang ra khỏi ống một cách nhanh chóng, Còn nếu trường hợp chúng ta không thể kéo lò xo ra được thì ta sẽ vặn ốc ở đầu lò xo lại. Tiếp tục vừa quay vừa kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng, qua khỏi những khúc uốn cong mà vẫn bám được vật cản.

  Lặp lại cho đến khi cảm thấy vật cản đã hết và sau đó sẽ tháo và rửa lò xo sạch sẽ.

Những lợi ích từ việc sử dụng dụng cụ thông tắc ống cống

Những lợi ích mà dụng cụ này mang lại cũng giải thích cho chúng ta vì sao dụng cụ này được rất nhiều người ưa chuộng.

Ngoài việc sử dụng dụng cụ thông cống, chúng ta còn nhận được nhiều lợi ích khác nhau

  Dụng cụ này ngoài công việc chính là thông ống cống dễ dàng mà còn có thể sử dụng được ở nhiều khu vực khác nhau như lavabo, bồn rửa chén, bồn cầu…

  Xử lý được tình trạng tắc nghẹt ống cống trong nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để tập trung vào những vấn đề khác của gia đình.

  Giúp cho việc vệ sinh không vị gián đoạn và các vậy dụng trong nhà cũng được đảm bảo an toàn hơn. Qua đó, sức khỏe của của các thành biên trong gia đình cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Tóm lại, việc sử dụng dụng cụ thông ống cống 10M Bửu Nghệ Thành DCTO-10 dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được và hiệu quả mang lại cũng vô cùng tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này mà không mang lại hiểu quả thì giải pháp tốt nhất là hãy cầu cứu đến Công ty Tiến Vũ hoặc qua website thongcongtienvu.com với dịch vụ thông công nghẹt tốt nhất tại TPHCM. Công ty sẽ giúp bạn kịp thời tìm ra nguyên nhân và xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699