Hút bể phốt tỉnh vĩnh phúc

Hút bể phốt tỉnh vĩnh phúc

Hút bể phốt tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín nhất cùng những mánh lới

Với lợi thế giáp ranh cùng thủ đô, Vĩnh Phúc là khu vực tập trung rất nhiều công ty, nhà trọ, trường học, bệnh viện và khu dân cư. Do đó, việc thường xuyên xảy ra vấn đề nghẽn cầu cống, đầy bể phốt, tắc đường thoát nước hay bồn cầu,… là điều khó tránh khỏi. Điều đó lí giải vì sao dịch vụ hút bể phốt tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín nhất càng được đẩy mạnh, sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, dù xa hay gần trong hẻm nhỏ hay khu tập trung. 

Hút bể phốt tỉnh vĩnh phúc

Hút bể phốt tỉnh vĩnh phúc

Các Dịch Vụ hút bể phốt tại tỉnh Vĩnh Phúc với những Mánh lới và cạnh tranh

  • Báo giá ảo, không đúng sự thật

Vấn đề tắc nghẽn, hôi hám trong khu nhà vệ sinh – nơi giải tỏa căng thẳng sau một  ngày làm việc mệt nhoài… chẳng hề dễ chịu! Đó là lý do khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để được giải quyết. Hiểu rõ được điều này, các đơn vị thông tắc bể phốt luôn báo giá trên trời hay ngạc nhiên hơn là mời chào với mức giá rẻ đến chẳng ngờ. 

Ai cũng hy vọng tiết kiệm được khoản chi không đáng có, tuy nhiên, các hộ gia đình đừng cả tin mà hứng chịu “quả lừa” nhé!

  • Quảng cáo “dán tường” tràn lan

Đi trên các con phố, không khó để ta bắt gặp các tờ rơi, những mẩu giấy to nhỏ trên cột điện, trên các gốc cây, trên tường,… quảng cáo về dịch vụ thông tắc bể phốt. Và đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi: Tại sao tờ giấy mới dán lại bị xé rách? Hay giấy lại bị dán chồng chất lên nhau hay chưa? 

Đằng sau việc mất mỹ quan đó là các đơn vị tranh giành địa bàn với nhau. Những đơn vị này không những tranh giành khách hàng đơn thuần bằng quảng cáo mà còn nặng hơn là việc có các cò mồi sẵn sàng dùng vũ lực khi phát hiện có đơn vị mới đến địa bàn mình để quảng bá. Vì thế trước khi nhấn nút gọi dịch vụ hút bể phốt tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín nhất, việc đầu tiên, bạn cần tìm hiểu một vài công ty uy tín, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại rõ ràng,… Chứ không phải vì bí quá mà lựa chọn bừa một số điện thoại nào đó ngay phía trên cùng đập vào mắt.

Dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh vĩnh phúc

Dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh vĩnh phúc

  • Hầu hết các đơn vị không đăng ký giấy phép kinh doanh

Theo đợt khảo sát mới gần đây của cơ quan đăng ký kinh doanh, chỉ có trên dưới 10% các dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc được cấp phép hoạt động. Đại đa phần đều là những dịch vụ tự phát không có báo giá, bảo hành, hóa đơn VAT, thậm chí là giấy phép xử lý chất thải cũng không.

Vấn đề đáng lo ngại đặt ra ở đây là, khi thông hút xong, không được cấp phép xả thải thì lượng chất này sẽ được tuồn đi đâu? 

Tìm địa chỉ Công Ty hút bể phốt ở tỉnh Vĩnh Phúc uy tín ở đâu?

Công ty hút bể phốt ở tỉnh vĩnh phúc

Công ty hút bể phốt ở tỉnh vĩnh phúc

Trên thực tế hơn 50% khách hàng khi được hỏi thông tin về việc quan tâm đến dịch vụ này đều trả lời là không biết, không thực sự quan tâm, bao giờ bể ở gia đình gặp vấn đề thì hẵng hay. Khách hàng thì “nai tơ”, trong khi đa phần các công ty mở ra lại là “cáo già” với đầy những mánh khóe lừa đảo. Trớ trêu thay, hai bên lại gặp nhau và kết cục luôn là khách hàng bị “móc túi” một cách công khai mà chẳng hề hay biết.

Do nhu cầu thị trường luôn cao mà lại có rất nhiều công ty, đơn vị cung ứng dịch vụ thông hút đường ống, nhà vệ sinh, dẫn tới việc bị loạn thông tin khi khách hàng tự đi tìm hiểu. Về cơ bản thì quy trình hoạt động của các bên đều giống nhau, chỉ khác nhau ở chất lượng dịch vụ mà mỗi bên cung cấp. 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Tiến Vũ sẽ xử lý dứt điểm và nhanh chóng sự cố của bạn. Tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc hút bể phốt tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín nhất, Tiến Vũ cung cấp đa dạng các dịch vụ trong ngành. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, Tiến Vũ là sự lựa chọn hàng đầu mang đến cho quý khách hàng quy trình xử lý nhanh chóng, dứt điểm, không đập phá với giá cả vô cùng hợp lý.

Chỉ cần bạn gọi, 24/24, đang là ngày chủ nhật hay ngày nghỉ lễ Tiến Vũ đều sẽ có mặt, giải quyết mọi khó khăn cho bạn ngay lập tức.

Công Ty Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Sài Gòn Tiến Vũ

Địa chỉ: Số nhà 289, Đường Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0926.10.9999

Website: https://thongcongtienvu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812176699